x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU MD SUN CHỞ 6.665 TẤN SA CẬP CẢNG QUY NHƠN

Sau 5 ngày neo đậu tại phao số 0 trong tiết trời mưa lớn kéo dài liên tục, đến 13h ngày 20/10/2019 tàu MD SUN đã được bố trí cập Cảng Quy Nhơn. Tàu MD SUN vận chuyển 6.665 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) chất lượng cao có xuất xứ Trung Quốc. Do có sự chuẩn bị chu đáo, nên công tác bốc dỡ hàng được Apromaco triển khai nhanh chóng.

image001

Tàu MD SUN chở 6.665 tấn SA cập cảng Quy Nhơn

Phân bón SA Nông sản cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm, lưu huỳnh (N 21% min, S 24% min) và có thể dùng chung với các loại phân khác. Sản phẩm hạt to, trắng ánh kim, tinh thể cứng nên hóa tính và lý tính rất ổn định, được đóng gói trong bao bì hai lớp PE + PP với trọng lượng tịnh 50 kg/bao. Do có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm SA khác trên thị trường nên SA Nông Sản rất được các nhà máy, đại lý khu vực miền Trung và Tây Nguyên ưa chuộng lựa chọn.

Mặc dù thời gian này thị trường phân bón vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc trở lại, các đại lý vẫn rất thận trọng trước quyết định nhập hàng vào. Tuy nhiên với nỗ lực bán hàng và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình của Apromaco Quy Nhơn nên kết quả tiêu thụ khá khả quan. Sau ba ngày làm hàng tại cảng, 1/3 lượng hàng trên tàu đã xuất thẳng cho các đại lý, lượng còn lại được đóng gói và vận chuyển về các kho bảo quản, sẵn sàng đưa ra tiêu thụ khi khách hàng có nhu cầu.

Dưới đây là hình ảnh về công tác dỡ hàng, mẫu sản phẩm và hình ảnh bao bì phân bón SA P.R.C do Apromaco nhập khẩu:

image003

image005

image007

image009

-Apromaco Quy Nhơn-

Tin liên quan