x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU MERMAID STAR VẬN CHUYỂN 13.200 TẤN PHÂN BÓN SA KIM CƯƠNG CẬP CẢNG QUY NHƠN

Thời gian gần đây, Apromaco Quy Nhơn liên tục tiếp nhận thành công hàng chục ngàn tấn hàng phân bón cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân. Một trong những lô hàng chất lượng này, phải kể đến lô hàng 13.200 tấn phân bón SA Kim Cương trắng xuất xứ từ Trung Quốc được chuyên chở trên tàu MERMAID STAR.

Tàu MERMAID STAR cập cảng Quy Nhơn trong đêm ngày 22/03/2018. Đúng 1h30 sáng ngày 23/03/2018, công tác xếp dỡ hàng hóa bắt đầu diễn ra. Những tấn hàng phân bón đầu tiên nhanh chóng được công nhân cảng Quy Nhơn đóng gói kĩ lưỡng và xếp lên xe ô tô đang chờ, sau đó chuyên chở giao cho các khách hàng của Apomaco. Sản phẩm SA Kim Cương chất lượng Nhật Bản có hạt màu trắng ánh kim, kích thước hạt to đồng đều, hàm lượng Nitrogen (Nitơ) tiêu chuẩn 21%, lưu huỳnh (S) 24%.

Với phương châm “Cùng Nhà Nông Vun Trồng Thịnh Vượng”, Apromaco chúng tôi cam kết sẽ cung ứng kịp thời và đầy đủ cho Quý khách hàng các sản phẩm phân bón chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Hy vọng rằng, Apromaco cũng sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển nông nghiệp của Việt Nam nói chung, bà con nông dân trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh của công tác xếp dỡ hàng phân bón SA Kim Cương trắng tại Cảng Quy Nhơn

sa1

sa1j223   sa1j sa1j2

sa1j22

Thanh Trúc

Tin liên quan