x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU PHƯƠNG ĐÔNG 10 VẬN CHUYỂN 6.100 TẤN PHÂN BÓN SA CẬP CẢNG QUY NHƠN

Từ đầu năm 2021 đến nay, giá phân bón trên thị trường thế giới và trong nước có xu hướng tăng cao, diễn biến phức tạp, và tình trạng khan hiếm phân bón đã đẩy chi phí sản xuất nông nghiệp tăng theo, gây khó khăn cho đời sống người nông dân đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do tình trạng kéo dài của thiên tai, dịch bệnh.

image001

Để tạo điều kiện, hỗ trợ bà con nông dân trong công tác chăm sóc cây trồng, góp phần đảm bảo nguồn cung phân bón trong nước, Apromaco có kế hoạch đẩy mạnh sản xuất và liên tục nhập khẩu các mặt hàng phân bón với chính sách điều chỉnh giá bán hợp lý.

Ngày 05/5/2022 tàu Phương Đông 10 vận chuyển 6.100 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) loại hạt to, màu trắng, xuất xứ Trung Quốc đã cập cảng Quy Nhơn để giao hàng.

image003

Các lô hàng phân bón nói chung, SA nói riêng do Apromaco nhập khẩu luôn đạt chất lượng cao, ổn định. SA Nông sản thường là hàm lượng nitrogen (N) tiêu chuẩn 21% min, lưu huỳnh (S) 24% min, hạt to đều màu trắng ánh kim. Hàng được đóng gói trong bao 2 lớp, bên trong là PE, bên ngoài là bao PP với trọng lượng tịnh 50 kg/bao, mẫu mã bao bì đẹp, trên mặt bao có ghi đầy đủ các thông tin về hàng hóa, xuất xứ, chất lượng, cảnh báo an toàn và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Lượng hàng nhập khẩu lần này chủ yếu được đưa về bảo quản tại các kho của Công ty để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân khu vực miền Trung và Tây nguyên.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, công nhân viên Văn phòng Apromaco Quy Nhơn đã phối hợp với Cảng tổ chức dỡ hàng SA PRC trên tàu Phương Đông 10 một cách nhanh chóng cả ngày lẫn đêm. Chỉ trong thời gian 2 ngày, toàn bộ lượng hàng trên tàu đã được dỡ, đóng gói đưa về các kho của Apromaco tại khu vực Quy Nhơn.

image005

image007

image009

Apromaco Quy Nhơn_

Tin liên quan