x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU SUN JIN CHỞ 5.900 TẤN SA LOẠI TRẮNG, ĐẸP CẬP CẢNG QUY NHƠN

Ngày 30/10/2020, Apromaco Quy Nhơn đón nhận tàu SUN JIN vận chuyển 5.900 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) cập Cảng Quy Nhơn. Trước khi tàu Cập cảng, Apromaco Quy Nhơn đã nhanh chóng liên hệ với các đơn vị hữu quan để hoàn tất các thủ tục làm hàng… Vì vậy, công tác giải phóng tàu hàng được khẩn trương thực hiện ngay vào ngày hôm sau 31/10/2020.

image001

Trong những ngày này, khu vực miền Trung liên tục có các cơn mưa, bão lớn đổ bộ vào, tình hình thời tiết tại Quy Nhơn diễn biến vô cùng bất lợi. Để tránh tình trạng kéo dài thời gian giải phóng tàu hàng, Văn phòng Quy Nhơn luôn bám sát, tranh thủ lúc trời tạnh để thực hiện dỡ hàng hóa cả ngày lẫn đêm. Kết thúc tàu làm hàng tại cảng, 1/3 lượng hàng trên tàu đã được xuất thẳng cho các đại lý, lượng còn lại được đóng gói đưa về các kho bảo quản, sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu vào thời gian tới.

Phân bón SA Nông sản cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm và lưu huỳnh (N 21% min, S 24% min), loại hàng này có thể dùng chung với các loại phân bón khác. Đặc biệt SA Nông sản phù hợp với các loại cây trồng công nghiệp, các loại cây sống trên vùng đất có độ cao hơn nhiều so với mặt nước biển, các vùng có thổ nhưỡng miền núi, các vùng cao như miền Trung và Tây nguyên. Do hóa tính và lý tính rất ổn định nên hàng SA Nông sản có hạt to, trắng ánh kim, tinh thể cứng. Hàng được đóng gói trong bao bì hai lớp PE + PP với trọng lượng tịnh 50 kg/bao. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm SA khác trên thị trường nên SA Nông Sản được rất nhiều bà con nông dân và các nhà máy, đại lý khu vực miền Trung và Tây Nguyên ưa chuộng lựa chọn chăm sóc cho cây trồng.

Dưới đây là hình ảnh về công tác dỡ hàng, mẫu sản phẩm và hình ảnh bao bì phân bón SA P.R.C do Apromaco nhập khẩu

image003

image005

image007

image009

-Apromaco Quy Nhơn-

Tin liên quan