vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN CANH TÝ 2020!

1

Nhân dịp năm mới 2020 và đón xuân Canh Tý, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, tôi thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn hệ thống Apromaco cùng gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2019, trong bối cảnh tình hình thế giới tiếp tục không thuận lợi, nền kinh tế trong nước nói chung và ngành vật tư nông nghiệp nói riêng, đặc biệt là ngành phân bón đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã cố gắng để hoàn thành cơ bản nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra.

Năm 2020 đến với nhiều cơ hội và thách thức. Đây là năm Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty, tiền thân của hệ thống Apromaco hiện nay với hàng chục đơn vị thành viên và hơn 1.000 lao động. Nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên trong hệ thống là tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để hướng tới mục tiêu xây dựng Apromaco trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, có vị thế và uy tín cao trong ngành vật tư nông nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Chúng ta đã nhận diện được những khó khăn, thách thức ở phía trước, đặc biệt là sự cạnh tranh quyết liệt về chất lượng và giá cả sản phẩm, là sự thay đổi về công nghệ sản xuất, sự cạnh tranh về nguồn nhân lực cũng như việc cần phải có một cơ cấu tài chính mạnh v.v.

Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020 với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người, mọi gia đình, chúng ta có niềm tin vào thắng lợi của mục tiêu đề ra trong thời gian tới vì chúng ta đã có sự nhìn nhận đúng hướng, đồng thuận cao và đoàn kết, đồng lòng thực hiện chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Đây là nhân tố cơ bản quyết định sự đi lên và đi tới thành công của Apromaco.

Tôi tin tưởng rằng, với tình yêu mãnh liệt đối Apromaco và trách nhiệm lớn lao đối với sự nghiệp phát triển doanh nghiệp bền vững – trường tồn, các cán bộ, nhân viên, người lao động sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong lao động và học tập, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, đưa Apromaco lên một tầm cao mới, luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín của bà con nông dân và các đối tác trong nước và quốc tế.

Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động, quý vị khách hàng, đối tác cùng gia quyến mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng!

Thân ái!

TS. Nguyễn Tiến Dũng
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Hình ảnh có liên quan

Tin liên quan