x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔNG GIÁM ĐỐC APROMACO CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Thưa toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống Apromaco, các đối tác, bạn hàng trong nước và quốc tế thân mến!

Nhân dịp đón Xuân mới Quý Mão – 2023, thay mặt cho BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống Apromaco, các bạn hàng, đối tác trong nước và quốc tế lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất: Sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

z4049892056891_4053a8e95515e5331e97fd8ae3e5b53e

​Năm 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, thử thách nhưng toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn hệ thống Apromaco đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên tiếp tục tăng trưởng, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế​ hoạch. Đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động không ngừng được nâng lên. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống cơ cấu tổ chức bộ máy đồng bộ, hiệu lực, hiệu quả đạt nhiều kết quả tích cực. Lực lượng lao động được bố trí, sắp xếp từng bước tinh gọn, đúng người, đúng việc, phát huy được trí tuệ tập thể cũng như năng lực của mỗi cá nhân. Công tác an toàn lao động, an toàn sản xuất được thực hiện có nề nếp; tinh thần đoàn kết trên dưới một lòng tiếp tục được củng cố, tăng cường. Những kết quả đạt được của năm 2022 là tiền đề quan trọng để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Để đạt được những thành tích kể trên không thể không nói tới sự hợp tác, ủng hộ chặt chẽ của các quý đối tác, bạn hàng trong nước và quốc tế. Apromaco luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ phía bạn hàng, đối tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty chính là thành công lớn nhất đối với chúng tôi. Để đáp lại những tình cảm quý báu đó, Apromaco hiểu rằng cần phải liên tục đổi mới, chăm chút cho từng sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để không phụ niềm tin mà các bạn hàng, đối tác giành cho Công ty suốt 33 năm qua và tiếp tục có sự hợp tác phát triển trong tương lai sắp tới.

Thưa toàn thể quý vị!

Năm 2023 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm giữa của nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Công ty và kế hoạch 5 năm 2020-2025, tầm nhìn tới 2030, hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công ty, thay mặt cho BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn hệ thống Apromaco tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Với khí thế mới, động lực và niềm tin mới, chúng ta có quyền tin tưởng rằng Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty mẹ, các đơn vị thành viên trực thuộc và toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Quý Mão – 2023, tiếp tục xây dựng ngôi nhà chung Apromaco ngày càng phát triển vững mạnh, cuộc sống của người lao động ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản luôn địa chỉ tin cậy, là điểm đến hấp dẫn cho các bạn hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Apromaco quyết tâm: CÙNG NHÀ NÔNG VUN TRỒNG THỊNH VƯỢNG!

Chào thân ái!

chu ky

TS. Nguyễn Tiến Dũng

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Tin liên quan