x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tổng Giám đốc Apromaco, Ông Nguyễn Tiến Dũng được bầu làm Phó Chủ tịch TW Hiệp hội phân bón Việt Nam nhiệm kỳ IV

Ngày 25/7/2012 Hiệp hội phân bón Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Dình, Hà Nội. Đến dự Đại hội và lễ kỷ niệm có các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương, các cơ quan thông tấn báo chí, các đại biểu là cán bộ, hội viên qua các thời kỳ, ban lãnh đạo và toàn thể các hội viên của Hiệp hội. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết quá trình hoạt động và phát triển của Hiệp hội trong nhiệm kỳ và 20 năm vừa qua cũng như định hướng phát triển trong nhiệm kỳ sắp tới. Đại hội được nghe các ý kiến đóng góp của các Bộ ngành, các đại biểu và các cơ quan Trung ương. Đại hội đã bầu ra BCH TW Hiệp hội phân bón Việt Nam nhiệm kỳ IV gồm 57 đồng chí. Ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Hạc Thúy, được bầu làm Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký; ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Apromaco được bầu làm phó Chủ tịch TW Hiệp hội phân bón Việt Nam…

dai hoi hhpbvn2 dai hoi hhpbvn

Công ty CP Vật tư nông sản (Apromaco) được Hiệp hội tặng cờ “Đơn vị xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh” và được tặng kỷ niệm chương của Đại hội. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Apromaco, Ủy viên thường vụ Trung ương hiệp hội phân bón Việt Nam, Phó chủ tịch tổng chi hội phân bón Miền Bắc khóa III được khen thưởng là cá nhân có thành tích lãnh đạo SXKD xuất sắc và tham gia tích cực công tác của Hiệp hội được Đại Hội tuyên dương và khen thưởng.

Đại hội Hiệp Hội phân bón Việt Nam khóa IV đã thành công tốt đẹp để lại trong lòng mọi người một niềm vui và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của BCH TW hiệp hội mà đứng đầu là Chủ tịch và các Phó chủ tịch Hiệp hội. Đại hội hứa hẹn nhiều niềm vui cho các thành viên của Hiệp hội, đồng thời thể hiện quyết tâm phục vụ tốt phân bón cho sản xuất nông nghiệp góp phần giữ vững vị thế xuất khẩu gạo của Việt Nam đứng thứ 2 trên trường Quốc tế.

 

Apromaco

Tin liên quan