x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TRAO TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, trong 02 ngày 09 và 10/09/2022, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công  ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai tổ chức tặng quà cho các con CBCNV đang làm việc tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã mang 19 suất quà Trung thu đến 19 gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, khích lệ tinh thần các cháu là con CBCNV, giúp các cháu có một dịp Tết Trung thu thêm phần đầy đủ, vui vẻ và đáng nhớ hơn.

image001

image003

image005 Những phần quà đã được trao tận tay các cháu để đón Tết Trung thu

Tuy quãng đường di chuyển đến các hộ gia đình để  tặng quà cho các cháu khá xa và có nhiều đoạn đường trơn, trượt khó đi  nhưng các “Chú Cuội –  Chị Hằng”  áo xanh vẫn luôn tươi cười vì tình thương và mong muốn mang lại niềm vui cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu.

image007

image009

image011

Sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các gia đình CBCNV còn có hoàn cảnh khó khăn cố gắng phấn đấu nỗ lực vươn lên hơn nữa trong lao động, sản xuất và ổn định cuộc sống gia đình.

-Duy Hưng-

Tin liên quan