x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TRUNG THU 2017 TẠI CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Trung thu là ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm, là ngày tết đoàn viên. Đêm trung thu không chỉ là ngày hội của con trẻ mà còn là ngày của gia đình, của sự đoàn tụ. Bởi vậy dù chưa đến ngày này, đâu đâu cũng tràn ngập ánh vàng đỏ của đèn lồng, bánh trung thu, các đồ chơi hay các quảng cáo mừng tết trung thu trên truyền hình. Trẻ em rất háo hức mong chờ được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, đèn lồng ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò te hay bánh nướng, bánh dẻo,…

ttlc171

Rộn ràng tết Trung Thu

 

Hòa chung không khí rộn ràng đó, Được sự quan tâm của các Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Ban Giám Đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai chỉ đạo BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên lập danh sách và chi quà nhân dịp Trung Thu cho các CBCNV có mặt làm việc. Đặc biệt với 06 đồng chí công nhân viên có con mắc bệnh, gia cảnh khó khăn, Sáng ngày 03/10/2017 (Tức 14/8 âm lịch) Giám Đốc và Ban Chấp hành Đoàn Thanh Niên Chi đoàn Lào Cai đã đến tận nhà để trao tặng thêm các phần quà nhỏ bé mà ý nghĩa. Điều này càng thể hiện tính nhân văn sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp giữa lãnh đạo với công nhân viên, động viên và thúc đẩy tinh thần làm việc cao hơn nữa cho toàn thể CBCNV tại công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi nghĩa tình:

ttlc172

Giám Đốc Đỗ Đức Hùng và BCH Đoàn thăm, tặng quà và động viên gia đình Đ/C Phạm Văn Hậu – Công nhân Phân xưởng NPK.

 

 ttlc173

Giám Đốc Đỗ Đức Hùng và BCH Đoàn thăm, tặng quà và động viên gia đình Đ/C Lương Văn Sông- Công nhân Phân Xưởng NPK.

ttcl174

BCH Đoàn Thanh Niên tới thăm và tặng quà Gia Đình Đ/C Đỗ Như Nghĩa – CN Phân Xưởng NPK

 

Vậy là một mùa trung thu nữa lại về đánh thức trong chúng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ. Trung thu trong ký ức, những món đồ chơi chỉ là chiếc đèn lồng làm bằng giấy màu dán cơm nếp, là hạt bưởi phơi khô xâu thành chuỗi đốt lửa kêu lép bép. Mâm cỗ trông trăng cũng giản dị với tấm mía, quả bưởi, nải chuối, với những bánh nướng, bánh dẻo “huyền thoại”. Trung thu còn là thời điểm gợi nhắc đến những kỉ niệm với người thân, gia đình, bạn bè. Dù có đi đâu hay làm gì thì Trung Thu luôn là mảng màu kí ức đẹp đẽ, trong sáng và có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi người, dù có giàu sang hay khốn khó cũng có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc, dù chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị.

 

                – Cao Thúy –               

Tin liên quan