x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

“UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” – TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP CỦA APROMACO

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), nằm trong khuôn khổ chương trình “Khúc Quân hành” lần thứ IV năm 2018 và “Côn đảo – Huyền thoại biển” do Báo Người Hà Nội và Hội Cựu Chiến binh Văn phòng Quốc hội tổ chức, các Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tham gia nhiều hoạt động tình nghĩa, trợ giúp các đồng chí là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ những tình cảm của con người Apromaco đối với lớp lớp cha anh đi trước, đã hy sinh tính mạng hoặc bỏ lại một phần xương máu của mình nơi chiến trường trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, để dân tộc Việt Nam có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do và hạnh phúc ngày hôm nay.

 

tbinh1323332

Ngày 15/7/2018, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc cùng đại diện các phòng, ban Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thăm và tặng quà cho các đồng chí là thương binh, bệnh binh hiện đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

tbinh132233332

Tại đây, thay mặt BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã thăm hỏi, tặng quà, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc đã để lại một phần xương máu tại chiến trường.

Đồng chí khẳng định cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản luôn ghi nhớ, tri ân những đóng góp, hi sinh xương máu của các đồng chí và mong các đồng chí cùng gia đình luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh tại Trung tâm đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, là tấm gương sáng vượt khó khăn của bệnh tật cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời động viên, khuyến khích các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng cũng yêu cầu phòng, ban, đơn vị trực thuộc Apromaco, căn cứ điều kiện cụ thể  cần quan tâm, làm tốt công tác chăm lo, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho thương, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng; bù đắp một phần những hi sinh của các thương, bệnh binh đã có những cống hiến cho đất nước.

con dao htb 5

Tiếp đó, ngày 20/7/2018, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản do đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy dẫn đầu đã tham gia Lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại tượng đài Liệt sỹ Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội và cùng đại biểu Cựu chiến binh gặp gỡ, diện kiến lãnh đạo Quốc hội.

khuc quan hanh 1 khuc quan hanh 2

Tại Tượng đài Bắc Sơn, trong không khí linh thiêng, dưới trời mưa nặng hạt, Đoàn công tác đã nghiêng mình, thắp những nén tâm hương, tưởng nhớ những người con Đất Việt đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn công tác của Apromaco không khỏi bùi ngùi, xúc động, nguyện noi theo tấm gương hy sinh của các anh, các chị tiếp tục cống hiến xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, xứng đáng với tầm vóc của đất nước và không phụ công của các anh, các chị đã bảo vệ nền độc lập của nước nhà trong những tháng năm hào hùng.

khuc quan hanh 8

z1062401489801_68d1ba0cd163232ba001f5576da1a773 z1062401165736_a905ff8b4f50f1cc2fa56c6398e9eb4e

Tiếp Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và Đoàn các cựu chiến binh tại Văn phòng Quốc hội, đồng chí Thượng tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban quốc phòng và an ninh của Quốc hội khóa XIV, ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, đã giành cho các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ những tình cảm ấm áp, nhằm chia sẻ những khó khăn mà các anh các chị đang phải trải qua; đồng thời, đồng chí cũng biểu dương Báo Người Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Văn phòng Quốc hội đã đứng ra tổ chức chương trình này. Đây được coi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, khơi dậy lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc của các thế hệ người dân Việt Nam. Các chương trình này cần được nhân rộng và phổ biến không chỉ nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh Liệt sỹ mà còn phải thực hiện thường xuyên các nội dung này, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tối ngày 20/7/2018, Đoàn tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật “Khúc Quân hành” lần thứ IV – Năm 2018, Côn Đảo – Huyền thoại biển. Chương trình đã tái hiện lại một giai đoạn đấu tranh lịch sử hào hùng của dân tộc, giao lưu với những cựu chiến binh trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động của hành trình về nguồn. Tại buổi giao lưu này, Chương trình cũng tổ chức tặng quà cho mười thương binh tiêu biểu, tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các cựu chiến binh tham gia chương trình giao lưu đã bày tỏ sự tin tưởng vào Thế hệ trẻ hôm nay, sẽ tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh.

con dao htb 7

Chương trình “Khúc Quân hành” lần thứ IV năm 2018 và “Côn đảo – Huyền thoại biển” đã khép lại song dư âm và sức ảnh hưởng của nó có lan tỏa lớn, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và xúc động trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nguyện sẽ noi gương các anh, chị Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, quyết tâm xây dựng Công ty ngày một phát triển và thường xuyên tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa. Đây cũng là một truyền thống tốt đẹp, của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản trong suốt những năm tháng qua.

– Lê Anh -

Tin liên quan