x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

VINH DANH KHÁCH HÀNG TIÊU THỤ PHÂN BÓN APROMACO KHU VỰC TỈNH BẮC NINH – BẮC GIANG

Năm 2020 đã kết thúc, chính thức khép lại một năm với muôn vàn khó khăn cho nền kinh tế nói chung và sản xuất kinh doanh phân bón nói riêng. Dịch bệnh Covid bùng phát làm đứt gãy chuỗi cung ứng, tác động tiêu cực đến tất cả các hoạt động của xã hội, thiên tai hạn hán, lụt lội xảy ra thường xuyên, giá nông sản bấp bênh, xuất khẩu nông sản bị gián đoạn làm cho sản xuất nông nghiệp gặp rất nhiều khó khăn dẫn đến hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón – một trong những nguồn cung đầu vào cho sản xuất nông nghiệp – cũng bị tác động hết sức nghiêm trọng.

image002

Quang cảnh Hội nghị

Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn, vẫn có những điểm sáng đáng khích lệ. Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) vẫn giữ vững được vị thế nằm trong TOP các doanh nghiệp phân bón hàng đầu Việt Nam. Doanh thu sản xuất, tiêu thụ phân bón của  Apromaco vẫn được giữ vững. Không những thế, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, sản lượng tiêu thụ phân bón Apromaco còn đạt được sự tăng trưởng, mạng lưới đại lý khách hàng được củng cố và mở rộng, thương hiệu phân bón Supe lân Lào Cai,  NPK Lào Cai và NPK Nông sản của Apromaco đã dần chiếm lĩnh thị trường, tạo lập một vị trí không thể thay thế ở nhiều vùng miền trên địa bàn.

image004

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ phát biểu khai mạc

Các sản phẩm Supe lân Lào Cai chuyên dùng với hàm lượng P2O5 hữu hiệu 16 –16,5%, trong đó hàm lượng P2O5hh hòa tan trong nước đạt mức cao nhất cả nước dễ dàng được cây trồng hấp thụ, NPK Lào Cai 5.10.3+8S, 6.9.3+8S+TE, 6.10.3+8S, 8.6.4+8S… chuyên bón lót, NPK Lào Cai chuyên ngô 1, NPK Lào Cai chuyên ngô 2, NPK Lào Cai 12.5.10+14S, 12.3.12+TE, LC2,.. chuyên bón thúc, NPK Lào Cai 13.5.7+8S+TE 13.13.13, 16.10.8+13S+TE, 16.16.8+13S+TE…chuyên dùng, NPK Nông Sản 15.15.15, 16.16.8+TE, 16.16.16+TE, 8.20.30… đã được bà con tin dùng và sử dụng rộng rãi ở tất cả các vùng chuyên canh nổi tiếng về vải thiều, cam, bưởi, lúa, chè, ngô, khoai, cây rau màu, cây lâm nghiệp…ở các huyện Lục Ngạn, Lục Nam, Tân Yên, Yên Thế, Lạng Giang, Hiệp Hòa, Sơn Động… ở tỉnh Bắc Giang, huyện Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ… ở tỉnh Bắc Ninh.

Để đạt được sự thành công như vậy, bên cạnh cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ thị trường dưới sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty Apromaco còn nhờ sự phối hợp chặt chẽ, chia sẻ của các đại lý trong khu vực tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Tổ thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang đã tiếp quản và thực hiện tương đối tốt nhiệm vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng của Chi nhánh Bắc Giang trước đây. Tổ thị trường khu vực đã duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đại lý hiện có, tích cực khai thác, phát triển các đại lý mới, tiến hành chào bán, định hướng tiêu thụ các sản phẩm phù hợp nhất cho từng đại lý, giúp đại lý trong khâu tiếp nhận hàng, vận chuyển, bán hàng cũng như tổ chức các cuộc hội thảo nông dân, giải đáp thắc mắc và giúp hướng dẫn sử dụng phân bón đạt hiệu quả cao nhất.

image006

Kỹ sư Trịnh Đức Toản – Phó trưởng Phòng Thị trường giới thiệu các sản phẩm phân bón của Apromaco

Tại buổi Gặp mặt khách hàng tiêu thụ các sản phẩm phân bón Apromaco khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang mới đây tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc đã phát biểu tổng kết công tác tiêu thụ phân bón Apromaco trên địa bàn, định hướng chiến lược thị trường năm 2021, cảm ơn các đại lý, khách hàng đã cùng đồng hành với Công ty trong năm 2020 và trao kỷ niệm chương vinh danh các khách hàng, đại lý tiêu biểu của Apromaco trong năm 2020.

Nhân dịp này, Công ty Apromaco tiến hành chi trả chiết khấu thưởng cho các đại lý đã phấn đấu đạt mức sản lượng tiêu thụ năm 2020 và tặng quà tri ân cho các khách hàng Apromaco trên địa bàn.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, tất cả các đại lý, khách hàng đều nhận xét rất tốt về các sản phẩm phân bón do Apromaco sản xuất và cung ứng: mẫu mã bao bì đẹp, chất lượng ổn định, hạt tròn, bóng, đều, tan nhanh, không đóng cục.. giá cả phù hợp, các chính sách bán hàng phong phú đã được bà con nông dân trong vùng hết sức tín nhiệm, góp phần tăng năng suất cây trồng và chất lượng nông sản. Các đại lý mong muốn Công ty Apromaco tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ cho các đại lý để mở rộng, phát triển thị trường và cam kết sẽ đảm bảo tăng sản lượng bán các sản phẩm phân bón của Apromaco trong năm 2021.

Công ty Apromaco cam kết tiếp tục thực hiện các chính sách xúc tiến thương mại để giúp các đại lý trong công tác tiêu thụ sản phẩm và đảm bảo chất lượng các sản phẩm phân bón cung ứng cho bà con nông dân với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”./.

Một số hình ảnh:

image008

Đại lý phát biểu ý kiến

image010

image012

Các đại lý, khách hàng phát biểu ý kiến.

image014

Tặng kỷ niệm chương vinh danh các đại lý tiêu biểu năm 2020

image016

Trao tận tay kỷ niệm chương, chiết khấu thưởng cho đại lý.

image018

image020

Tặng quà và chi trả chiết khấu thưởng cho các đại lý

image022

Tặng quà cho các đại lý

-Quỳnh Hương-

Tin liên quan