vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO CHÀO XUÂN 2017!

Cứ mỗi khi mùa xuân về, trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên Apromaco lại dâng trào cảm xúc về một mùa xuân mới. Nhìn lại một năm đã qua đi với bao thăng trầm, thử thách, có những lúc tưởng chừng như khó lòng vượt qua nổi nhưng với sự bền gan, quyết chí, với cái TÂM với nghề, cái TÂM với đời, gạt đi những suy tư, trăn trở, chúng tôi lại tiếp bước trên con đường đầy chông gai, khốc liệt của một doanh nghiệp trong cơn bão của nền kinh tế thị trường, trong sự cạnh tranh gay gắt của nạn phân bón giả, phân bón kém chất lượng để vươn mình đứng dậy, giành được những thành quả đáng tự hào.

Giữa cái náo nức của mùa xuân mới, nhiều chuyến tàu hàng liên tục cập bến như TruongMinh Dragon, Lucky Star, Four Otello v.v. đang náo nức trên khắp các bến Cảng của quê hương Việt Nam, chở hàng chục ngàn tấn phân bón phục vụ cho bà con nông dân khắp miền trên cả nước. Văn phòng Công ty mẹ và các đơn vị thành viên lại tiếp tục nhiều đợt ra quân mới đón những chuyến hàng, giải phóng tàu nhanh, cung ứng kịp thời cho vụ đông xuân đang diễn ra.

IMG_0007

Buổi Tổng kết hoạt động SXKD tại phòng họp công ty

Trong thành công của ngày hôm nay, chứa đựng biết bao mồ hôi, nước mắt, công sức của mỗi cán bộ, nhân viên Apromaco, để tri ân những con người cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của Công ty, ngày 21/01/2017, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã long trọng mở tiệc chiêu đãi, khen thưởng và tuyên dương các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm kế hoạch 2016.

IMG_0041

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn Thanh niên Apromaco biểu diễn

IMG_0028

Toàn cảnh Gala Dinner

IMG_0091

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco phát biểu tại đêm Gala Chào Xuân 

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Thường vụ Công đoàn, Cố vấn dự án, các chuyên gia kỹ thuật cao cấp, Trưởng phó các phòng ban và tương đương, lãnh đạo các đơn vị thành viên, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, toàn thể cán bộ nhân viên khối Văn phòng Công ty và đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, nguyên là Lãnh đạo Công ty Vật tư Nông sản (nay là Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản).

IMG_0135

Tổng giám đốc Apromaco trao bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

 

IMG_0159

Phó Tổng giám đốc Đỗ Đức Hùng, Nguyễn Kim Oanh tặng bằng khen cho các cán bộ lãnh đạo đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

IMG_0188

Phó Tổng giám đốc Đỗ Đức Hùng tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

 

IMG_0194

Phó Tổng giám đốc Lê Văn Hoan trao phần thưởng cho các cá nhân có bài viết hay được đăng trên website apromaco.vn

IMG_0280

IMG_0282

Tổng giám đốc Apromaco và Ông Nguyễn Đình Hạc Thúy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TW Hiệp hội phân bón Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ngành phân bón Việt Nam cho các Ông, Bà nguyên là cán bộ, lãnh đạo Apromaco

IMG_0218

IMG_0230

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy trao tặng quà lưu niệm cho 2 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Tổ chức Hành chính được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

 

IMG_0242

 

Tại buổi tiệc Gala Dinner, Lãnh đạo Công ty đã khen thưởng cho 03 tập thể và 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016; 19 cá nhân được biểu dương về thành tích có nhiều bài viết hay được đăng trên website://http.apromaco.vn; 05 cá nhân được trao kỷ niệm chương của Ngành phân bón Việt Nam; tặng quà lưu niệm cho 02 cá nhân được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đơn vị, cá nhân được khen thưởng là những gương mặt xuất sắc nhất, tiêu biểu nhất, đại diện cho hơn 500 cán bộ, nhân viên ưu tú của Apromaco trên tất cả các mặt hoạt động công tác, từ những công nhân trực tiếp đứng máy sản xuất, cán bộ thị trường cho đến các cán bộ quản lý, điều hành, lãnh đạo cao cấp. Thay mặt cho Lãnh đạo Công ty, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã biểu dương các đơn vị cá nhân được khen thưởng. Ông bày tỏ sự tin tưởng của mình vào lớp cán bộ chủ chốt của Công ty, những nhân viên ưu tú, xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Với khẩu hiệu “Đổi mới – Đoàn kết – Phát triển”, ông đã gửi thông điệp năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, quyết tâm đưa Công ty phát triển xứng đáng với tiềm năng hiện có, xây dựng chỗ đứng vững chắc cho Apromaco trên thị trường phân bón trong nước và từng bước vươn tầm ra thế giới.

Cũng tại buổi lễ này, như đã trở thành truyền thống, ông cũng gửi lời tri ân và tặng quà tới toàn thể các cán bộ lãnh đạo, những lớp người đi trước, những con người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự hình thành và phát triển của Công ty và các đối tác, bạn hàng thân thiết. Ông cũng bày tỏ xúc động và gửi lời tri ân, tưởng nhớ tới những cán bộ, nhân viên đã khuất, những người đã giành trọn cả cuộc đời gắn bó với Công ty, gắn bó với nền nông nghiệp nước nhà.

Tất cả các thành viên tham gia đêm Gala Dinner cũng gửi lời chia xẻ và tình cảm của mình đối với các đồng nghiệp trên khắp mọi miền của tổ quốc, vì lý do công việc không thể về dự đêm giao lưu cũng như giành một cái tết trọn vẹn bên gia đình, họ đã và đang tiếp tục bám tàu, bám biển, bám ruộng đồng vì những vụ mùa bội thu, vì màu xanh của cây trái.

IMG_0298

IMG_0310

Tổng giám đốc Apromaco và các vị khách mời cùng mở Sampanh khai tiệc

Xuân đã về bên Apromaco! Những bài ca, tiếng hát, những giọt rượu ấm nồng, thắm đượm men say, những thành tựu đạt được ngày hôm nay như đang thôi thúc những bước chân đi tiếp, vì một ngày mai tươi sáng, vươn tới những chân trời thắng lợi mới.

Không khí ngoài trời đang rất lạnh song tình cảm của con người Apromaco, đã làm ấm lại một mùa xuân mới.

Một sự khởi đầu mới đang bắt đầu từ ngày hôm nay, Xuân Đinh Dậu 2017!

 

- Lê Anh -

Tin liên quan