vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO KIỆN TOÀN CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ!

Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng uỷ, Hội đồng quản trị Công ty, Tổng giám đốc Công ty đã quyết định bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo để hoàn thiện thêm một bước về công tác tổ chức và cán bộ. Ngày 29/4/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Lễ công bố một số Quyết định bổ nhiệm cán bộ đã diễn ra cụ thể như sau:

– Quyết định số 07 VTNS/QĐ-TCHC ngày 29/02/2016 bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Bình, Kỹ sư Xây dựng, Cử nhân Môi trường, giữ chức danh Phó Trưởng phòng Đầu tư Xây dựng;

– Quyết định số 11 VTNS/QĐ-TCHC ngày 05/4/2016 tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hà Tuấn Linh, Kỹ sư chăn nuôi thú y, giữ chức danh Phó Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh;

– Quyết định số 13 VTNS/QĐ-TCHC ngày 26/4/2016 về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Minh Nguyệt, Thạc sỹ Kinh tế, giữ chức danh Phó Trưởng phòng Kế toán Tài chính;

– Quyết định số 14 VTNS/QĐ-TCHC ngày 26/4/2016 về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hạnh, Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán, giữ chức danh Phó Trưởng phòng Kế toán Tài chính.

Thừa ủy quyền của Tổng giám đốc, ông Lê Anh Linh, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định nêu trên. Trong đợt bổ nhiệm lần này, đa số là các cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, đã kinh qua các lĩnh vực công tác, có uy tín, có năng lực và trình độ đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong số các cán bộ mới được bổ nhiệm có tới 50% là cán bộ nữ, đây là một bước tiến mới trong cơ cấu cán bộ Lãnh đạo của Công ty.

IMG_00221

Tổng giám đốc trao Quyết định cho ông Nguyễn Thanh Bình – Phó phòng Đầu tư Xây dựng

 

IMG_00251

Tổng giám đốc trao Quyết định cho Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó phòng Kế toán Tài chính

 

IMG_00271

Tổng giám đốc trao Quyết định cho Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Phó phòng Kế toán Tài chính

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc đã chúc mừng các đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm và bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào các đồng chí Lãnh đạo mới. Ông ghi nhận những cống hiến của các cán bộ trong thời gian qua giao nhiệm vụ cho từng cán bộ, mọi cán bộ dù ở bất cứ cương vị công tác nào đều phát huy tốt phẩm chất của mình, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất vì sự phát triển bền vững của Apromaco v.v.

Thay mặt BCH Công đoàn, ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn và ông Cao Xuân Hợp, Bí thư Đoàn Thanh niên, chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, bày tỏ sự vui mừng trước sự trưởng thành của các đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các ông đều mong muốn mọi cán bộ, đoàn viên đều phấn đấu, năng nổ, nhiệt tình, tự hoàn thiện bản thân, nỗ lực phấn đấu để trưởng thành, giữ các chức vụ quan trọng trong cơ cấu tổ chức của Công ty.

Trong không khí phấn khởi, xúc động, các đồng chí mới được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty và hứa trước Lãnh đạo Công ty, trước tập thể cán bộ công nhân viên sẽ đoàn kết nhất trí, quyết tâm cao, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Các đồng chí mới được bổ nhiệm coi đây là một vinh dự lớn nhưng đồng thời cũng là trọng trách lớn, đòi hỏi bản thân cần tu dưỡng, rèn luyện không phụ lòng mong mỏi  và sự kỳ vọng của Lãnh đạo và CBCNV Công ty trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài.

Buổi họp công bố Quyết định bổ nhiệm một số chức danh Lãnh đạo diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, tự hào. Hy vọng về một lớp cán bộ Lãnh đạo sẽ mang một khí thế mới trong sự phát triển chung của Công ty.

Hà Nội, ngày 29/4/2016

- Lê Anh -

 

Tin liên quan