vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO SẴN SÀNG CHO NGÀY KHÁNH THÀNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NPK CÔNG NGHỆ HƠI NƯỚC 50.000 TẤN/NĂM

Ngay sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Apromaco đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để khánh thành dây chuyền sản xuất NPK công nghệ hơi nước hiện đại, được đầu tư bài bản, công suất 50.000 tấn/năm tại KCN Tằng Loỏng, H. Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai với niềm hân hoan và niềm tin thắng lợi.

apr1
Tổng giám đốc Apromaco cùng BLĐ Nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai thị sát quá trình hoàn thiện các hạng mục cuối cùng cho ngày khánh thành

apr2

apr3

Tổng giám đốc Apromaco làm việc và chỉ đạo BLĐ Nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai nhanh chóng hoàn thiện dây chuyền NPK công nghệ hiện đại, kịp thời đưa sản phẩm ra thị trường đúng vụ Đông Xuân 2018

apr4

Ổn định nguyên liệu đầu vào là một những yếu tố quan trọng góp phần tăng năng suất, giảm giá thành trong quá trình sản xuất và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, Tổng giám đốc Apromaco làm việc với đối tác tại Vân Nam, Trung Quốc để đảm bảo cung ứng đủ, kịp thời những nguyên liệu chính cho sản xuất Supe Lân và NPK, nhất là khi dây chuyền NPK mới chuẩn bị ra sản phẩm.

apr5
Toàn cảnh dây chuyền NPK mới đang chuẩn bị khánh thành, hứa hẹn tạo ra những dòng sản phẩm NPK cao cấp phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trên cả nước ngay trong vụ Đông Xuân 2018.
Dây chuyền mới chuẩn bị khánh thành là kết tinh của công nghệ hiện đại, bàn tay cần cù và khối óc không ngừng vận động của con người Apromaco. Với những bước đi vững chắc, sau công nghệ vo viên thùng quay, công nghệ hơi nước sẽ là công nghệ hóa học/tháp cao với mục tiêu sản phẩm phân bón của Apromaco luôn là sản phẩm tiên phong tới tay người tiêu dùng.

Phạm Văn Định
05/09/2018

Tin liên quan