vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THAM DỰ HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC ĐẢNG

Trong hai ngày 12 và 13/10/2018 tại Thanh Hóa, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, bổ sung, cập nhật kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo công tác Đảng, đoàn thể cho cán bộ chủ chốt và cán bộ được quy hoạch vào cấp ủy nhiệm kỳ 2010 – 2025 và tập huấn nghiệp vụ: Công tác kiểm tra, giám sát; Tổ chức xây dựng Đảng; Tư tưởng tuyên giáo và Công tác văn phòng cấp ủy năm 2018.

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của đại diện gần 130 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy Khối, các cơ quan thông tấn báo chí của Thành phố Hà Nội.

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Tạ Văn Được – Phó Bí thư Thường trực  Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và Nguyễn Văn Mạch – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

image002

TS.Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy Khôi doanh nghiệp Hà Nội khai mạc Hội nghị và trình bày Chuyên đề về đổi mới công tác tư tưởng, lý luận trong điều kiện hội nhập quốc tế

image003

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn công tác Đảng.

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), đồng chí Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội đã phát biểu chúc mừng các doanh nhân và chúc các doanh nghiệp thuộc Khối ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trong hai ngày tập huấn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối, lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban kiểm tra, Ban Tuyên giáo, Văn phòng Đảng ủy khối đã lần lượt giới thiệu và truyền đạt các chuyên đề theo kế hoạch.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, đoàn đại biểu Đảng bộ Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) đã tích cực tham gia các cuộc thảo luận nhóm, thay mặt nhóm trình bày tham luận thực trạng và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo, công tác kiểm tra, xây dựng Đảng và được Hội nghị đánh giá cao.

Kết thúc Hội nghị, trong đêm Gala Dinner được tổ chức ngay tại Khu nghỉ dưỡng, các đại biểu từ các tổ chức cơ sở Đảng được gặp mặt, giao lưu và cùng nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị trong khối.

Quỳnh Hương

Tin liên quan