x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHILINH GOLF TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐỐI TÁC 2023 – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Trong mọi thành công và dấu ấn của ChiLinh Golf, sự uy tín và niềm tin với các khách hàng, đối tác là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Giá trị bền bỉ ấy đã được ChiLinh Golf vun đắp trong suốt hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển. Trong quãng thời gian đó, ChiLinh Golf đã luôn không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển mối quan hệ bền chặt với các Đại lý và Đối tác. Ngày 29/12/2023 vừa qua, ChiLinh Golf đã tổ chức chương trình Tri ân Đối tác với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” với mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến các Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ChiLinh Golf trong suốt chặng đường vừa qua. Chương trình tri ân Đối tác năm 2023 của ChiLinh Golf đã diễn ra trong không khí thân tình, cảm xúc và đầy ấm áp của những ngày cuối năm.

image001

Chương trình với sự tham dự của hơn 50 khách mời là đại diện cho các đối tác của ChiLinh Golf bao gồm các đối tác Đại lý, đối tác liên kết, đối tác ngân hàng, Hiệp hội du lịch tỉnh Hải Dương cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, Cấp quản lý của ChiLinh Golf.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, sân gôn Chí Linh tự hào là một trong những sân gôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích và chất lượng cao để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn và toàn diện nhất tới các đối tác và khách hàng. Để tạo nên thương hiệu “ChiLinh Golf” và những dấu ấn thương hiệu quan trọng, bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, còn có sự tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ đắc lực từ các Đại lý và đối tác.

Phát biểu tại buổi lễ tri ân, Ông Cao Xuân Hợp – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty khẳng định, sự phát triển và thành công của ChiLinh Golf hôm nay ghi nhận sự đóng góp to lớn và đồng hành sát cánh của các Đại lý và Đối tác, đặc biệt trong những giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện tại. Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo ChiLinh Golf đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những Đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng ChiLinh Golf trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, ChiLinh Golf sẽ tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa để luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác. Sân gôn Chí Linh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các đại lý và đối tác để cùng nhau đạt được những mục tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng hơn nữa và cùng nhau phát triển bền vững.

image003Ông Cao Xuân Hợp – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Lễ tri ân diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình cùng với nghi thức tri ân trang trọng, kết hợp với các tiết mục văn nghệ sôi nổi đầy màu sắc. Tại buổi lễ, ChiLinh Golf cũng đã lựa chọn và vinh danh TOP 5 Đại lý có hoạt động tiêu biểu nhất trong năm 2023, những đơn vị Đại lý đã luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường hợp tác giữa các bên.

image005Đại diện TOP 5 Đại lý tiêu biểu năm 2023 lên sân khấu nhận hoa, kỷ niệm chương và quà lưu niệm của chương trình

Cũng trong chuỗi sự kiện chương trình Tri ân Đối tác, ChiLinh Golf đã tổ chức buổi giao lưu Golf nhằm tạo sân chơi lành mạnh để cùng giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa ChiLinh Golf với các Đại lý và đối tác. Đây cũng là dịp để các đối tác có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ và ứng dụng số hóa các hoạt động trên sân tại ChiLinh Golf, giúp đem lại cảm giác thuận tiện và mới mẻ cho các golfer tham gia.

image007 image009image011Các Đối tác chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty tại buổi giao lưu golf

Sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như tiệc giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, bốc thăm trúng thưởng… các đối tác đã có một ngày trải nghiệm trọn vẹn và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại Sân gôn Chí Linh. Bữa tiệc khép lại với một tinh thần đoàn kết gắn bó của ChiLinh Golf với toàn thể các khách mời như một lời cảm ơn sâu sắc tới các Đại lý và Đối tác đã “đồng hành cùng phát triển” với ChiLinh Golf để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt một năm vừa qua, cùng nhau hướng đến một năm mới 2024 thành công và bứt phá.

Cùng ChiLinh Golf nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Đêm tri ân đầy cảm xúc này:

image013 image015 image017 image019 image021 image023 image025 image027 image029 image031 image033 image035

- Trà My -

Tin liên quan