x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHILINH GOLF CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

Được xây dựng từ năm 2003, khởi nguyên là một trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ChiLinh Golf đã có những bước tiến vững chắc, được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á. Để đem đến cho các khách hàng một trải nghiệm khác biệt khi đến với ChiLinh Golf, một hình ảnh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhất quán với chiến lược kinh doanh là điều không thể thiếu, giúp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, bứt phá, sáng tạo, hứa hẹn mang lại nhiều khởi sắc trong hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới.

Thực hiện chủ trương định hướng của Hội đồng quản trị về công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, ngày 29/2/2024, ChiLinh Golf đã tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng bộ phận Nhà hàng. Tham dự buổi lễ công bố quyết định Bổ nhiệm cán bộ, về phía Công ty mẹ có đồng chí Lê Anh Linh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc kiêm thư ký HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh; đồng chí Lê Mạnh Hùng, trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh có đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Chi bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, bộ phận.

image001

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty mẹ đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Bộ phận Nhà hàng cho ông Phạm Huy Hoàng và đồng chí Lê Anh Linh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc kiêm thư ký HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh lên trao quyết định.

 image002 Ông Lê Mạnh Hùng, Trưởng phòng Tổ chức Apromaco công bố Quyết định

                             bổ nhiệm cán bộ của HĐQT Chilinh Golf

image003

         Ông Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Apromaco

           trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng nhà hàng cho ông Phạm Huy Hoàng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Chi bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng đến tân Trưởng bộ phận Nhà hàng vừa được bổ nhiệm. Ông tin tưởng rằng trên cơ sở những kinh nghiệm tích lũy đã có được cùng năng lực chuyên môn, tân Trưởng bộ phận Nhà hàng sẽ phát huy hết khả năng của mình trên cương vị mới, không ngừng trau dồi kiến thức để cùng tập thể, đội ngũ CBNV chung tay nỗ lực đưa ChiLinh Golf phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là trong mảng nhà hàng – ẩm thực – dịch vụ ăn uống.

image004 image005

                Ông Cao Xuân Hợp, Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty

                phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Trưởng bộ phận nhà hàng

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phạm Huy Hoàng – Trưởng Bộ phận Nhà hàng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty, bày tỏ sự vui mừng và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến và hoàn thành tốt nhất những trọng trách mới, nhiệm vụ mới, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm khách hàng để đóng góp vào thành công và sự phát triển chung của Công ty.

image006

                      Ông Phạm Huy Hoàng, Trưởng bộ phận nhà hàng phát biểu nhận nhiệm vụ

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mọi người tham dự Lễ công bố Quyết định đều chúc mừng tân lãnh đạo mới của bộ phận nhà hàng và thể hiện tinh thần đoàn kết, sẵn sàng phối hợp và tạo điều kiện để tân Trưởng bộ phận nhà hàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

- Trà My -

Tin liên quan