vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Aparomaco tháp tùng Thủ tướng Chính phủ trong chuyến thăm chính thức CHDCND Lào.

Hội nghị hợp tác đầu tư Việt Lào diễn ra hôm qua tại thủ đô Vientian do Bộ Kế hoạch và Đầu tư hai nước làm đầu mối tổ chức nhân dịp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Hội nghị đã diễn ra dưới sự đồng chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng nước chủ nhà Thongsing Thammavong.

Tại hội nghị, 5 dự án của các doanh nghiệp Việt Nam đã được đại diện Chính phủ Lào trao giấy chứng nhận đầu tư, 6 dự án của các doanh nghiệp hai nước đã được ký kết với tổng giá trị 410 triệu USD.

Tham gia đoàn công tác tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng có rất nhiều các vị lãnh đạo các bộ ngành cùng đại diện một số doanh nghiệp lớn trong nước. Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty CP vật tư nông sản (Apromaco) Ông Nguyễn Tiến Dũng đã tham gia chuyến công tác cùng đoàn.

Tại Lào, Sau Hội nghị hợp tác đầu tư Việt Lào, Chủ tịch HĐQT, TGĐ đã đến thăm và làm việc với Văn Phòng Đại Diện Apromaco tại CHDCND Lào.

Hội nghị hợp tác đầu tư Việt- Lào đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp, hai bên đã ký kết nhiều văn bản pháp lý về hợp tác song phương, đồng thời thiết lập những cơ chế phối hợp cần thiết, phù hợp với quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai nước.

Apromaco

Tin liên quan