vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY 20-10

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng hết sức cao đẹp. Hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Toàn thể chị em trong Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai cũng đã và đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho xây dựng và phát triển doanh nghiệp trong những năm qua. Các nữ cán bộ công nhân viên luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; và là phần không thể thiếu trong bộ máy tổ chức của Công ty.

Được sự đồng ý của Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 để tri ân và tôn vinh tất cả chị em trong Công ty.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng phó phòng ban, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Đức Hùng – Giám đốc Công ty, ông Trần Văn Vĩ – Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong Công ty. Gần 70 nữ cán bộ công nhân viên hiện công tác tại Phòng ban và chiếm đa số tại các bộ phận: thủ kho, cầu cân, tổ nấu ăn, tổ môi trường, tổ đóng bao… đã thầm lặng đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc các chị em trong Công ty supe lân Apromaco Lào Cai và toàn thể nữ cán bộ CNV trong hệ thống Apromaco mãi mãi xinh tươi, trẻ đẹp, hạnh phúc và tiếp tục  đóng góp xây dựng ngôi nhà chung Apromaco ngày càng lớn mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình Lễ kỷ niệm.

image001

Đ/c Hoàng Hiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn hát chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

image003

Tiết mục văn nghệ của Phân xưởng NPK

image005

Đoàn thanh niên Công ty tham gia góp vui nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

image007

Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho nữ cán bộ công nhân viên Phân Xưởng NPK

image009

Tặng quà cho nữ cán bộ công nhân viên Phòng TCKT và KHVT

image011

Tặng quà cho nữ cán bộ công nhân viên Phân xưởng Supe lân, Phân xưởng cơ điện, Phòng QLCL

Quỳnh Hương

Tin liên quan