x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, sự nỗ lực của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024). Ngày 8/3/2024, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh Niên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức các hoạt động sôi nổi để  kỉ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Thời gian qua, cán bộ, công nhân viên nữ trong Công ty đã tổ chức thực hiện hiệu quả các mặt công tác sản xuất, lao động và phong trào thi đua, cuộc vận động của phụ nữ. Chị em phụ nữ tại cơ quan đã phát huy được vai trò, tiềm năng to lớn trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc thời kỳ mới.

*Chiều  8/3, Công đoàn Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

image001Các cầu thủ của hai đội bóng : Đội bóng  Sản xuất và đội bóng Hành chính chuẩn bị ra sân.

Trong công việc các chị em là những CBCNV luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ  được giao. Trong gia đình các chị  đóng vai trò là vợ đảm, mẹ hiền. Trên sân cỏ các chị em cũng cháy hết mình với những pha chuyền bóng vô cùng đẹp mắt. Sân chơi mang lại niềm vui tiếng cười sau những giờ lao động vất vả tạo động lực thúc đẩy cho chị em hăng say hơn nữa trong lao động sản xuất.

image002

Những phút giây cháy hết mình trên sân cỏ của các chị em

image003Ông Trần Văn Vĩ – Giám Đốc Công ty trao cúp,  hoa và quà  cho đội chiến thắng

Kết thúc giải bóng đá là buổi gặp mặt thân mật giữa các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó đơn vị phòng ban, phân xưởng với toàn thể các CBCNV nữ trong công ty.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng. Những bài hát thắm đượm  tình yêu quê hương,  đất nước, tình yêu đôi lứa,  ngợi ca về những người phụ nữ anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang…

image004Văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

image005Giọng ca Như Hoa với bài hát ‘’ Quê Hương ba miền’’

image006Giọng ca Thanh Tâm đến từ Phân xưởng NPK

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Vĩ, Giám Đốc Công ty đã  ghi nhận và biểu dương toàn thể CBCNV nữ  đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám Đốc mong muốn các chị em  phụ nữ luôn phát huy tốt năng lực chuyên môn để cùng góp sức vào sự phát triển chung của nhà máy, bên cạnh đó vẫn không quên vai trò, thiên chức của người vợ, người  mẹ, xây dựng gia đình tiến bộ, ấm no, hạnh phúc.

image007Ông Trần Văn Vĩ – Giám Đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

 Đồng chí Tô Công Đắc –  Phó Giám Đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn gửi lời động viên và lời  chúc tới các chị em phụ nữ nói chung và các CBCNV nữ trong Công ty nói riêng luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, giỏi việc Công ty, đảm việc nhà….Chúc một nửa thế giới lúc nào cũng rạng rỡ như những đóa hoa.

image008          Ông Tô Công Đắc – Phó Giám Đốc gửi lời  chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

image009

Bà Lương Thị Hòa UVBCH Công đoàn đại diện ban nữ công Công ty thay mặt các CBCNV nữ trong Công ty lên nhận hoa và lời chúc mừng từ lãnh đạo Công ty.. Cảm động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và các anh em nam giới trong Công ty, bà Lương Thị Hòa đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và anh em nam giới trong Công ty đã luôn quan tâm chu đáo đến các CBCNV nữ trong những dịp đặc biệt này.

image010Bà Lương Thị Hòa đại diện ban nữ công gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty.

Để động viên khích lệ tinh thần của  CBCNV nữ,  Ban lãnh đạo đã dành tặng những món nhỏ quà cho toàn thể các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế 8/3.

image011Ông Trần Văn Vĩ  – Giám Đốc công ty trao quà cho các Công nhân nữ Phân xưởng NPK

image012Đồng chí Tô Công Đắc – Phó Giám Đốc tặng quà cho các chị em phòng QLCL, Phân xưởng Supe Lân, Phân xưởng Sửa chữa

image013Đồng chí Nguyễn Văn Quyền UVBCHCĐ  – QĐ Phân xưởng cơ điện  Tặng quà cho các chị em Phòng TC – HC, Phòng Kỹ Thuật

image014Đồng chí Lý Bạch Khoa UVBCHCĐ- Trưởng phòng KHVT tặng quà cho các chị em Phòng KT – TC, Phòng KHVT

Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn mà Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên dành tặng cho các CBCNV nữ nhân ngày 08/3 này. Sự quan tâm của lãnh đạo Công ty là nguồn động lực giúp chị em ngày thêm đoàn kết gắn bó với tập thể, hăng say trong công việc góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của Công ty ngày thêm lớn mạnh.

                                                                                                                 – Lương Nguyễn -

Tin liên quan