vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

“D.A.P 64% XANH NGỌC NÔNG SẢN” ĐÃ TRỞ LẠI VIỆT NAM

Phân bón D.A.P (Viết tắt của Di-Amoni Phosphat) là loại phân vô cơ hỗn hợp, được cấu thành bởi 2 thành phần đa lượng chính là Đạm Nitơ (16-18%) và Lân P2O5 (44-46%).

Để sản xuất ra sản phẩm D.A.P chất lượng tốt, độ tan nhanh, ngoài yếu tốt kỹ thuật công nghệ thì quan trọng nhất là chất lượng và chủng loại Quặng Apatit. Tuy nhiên, tình trạng chung về chất lượng Quặng Apatit của những mỏ quặng đang được khai thác ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam, đang có dấu hiệu suy giảm dinh dưỡng khá nhiều so với trước kia. Điều đó khiến các loại D.A.P của các nhà sản xuất đang tiêu thụ tại Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng không đảm bảo đủ 64% và độ tan thấp hơn, bạc màu nhanh hơn do phải nhuộm với liều lượng thuốc nhuộm nhiều, giá trị dinh dưỡng không được hấp thụ đầy đủ.

Nắm bắt được điều này, Apromaco đã không ngừng nghiên cứu để phát hiện và đưa vào khai thác những mỏ quặng mới, giàu dinh dưỡng nhất, ở cả trong và ngoài nước. Từ nguồn nguyên liệu tốt này sẽ sản xuất ra những sản phẩm D.A.P có dưỡng chất hoàn hảo, tan nhanh hoàn toàn 100%, giúp cây trồng hấp thụ dưỡng chất tối đa. Một trong các sản phẩm đó là “D.A.P 64% XANH NGỌC NÔNG SẢN” với chất lượng vượt trội, hàm lượng Nitơ tổng đạt trên 18% (trong khi các loại D.A.P hiện có thấp hơn mức công bố 18%); Lân P2O5 hữu hiệu đạt trên 46%; Lân tan trong nước đạt trên 41% (cao nhất trong tất cả các loại D.A.P hiện có trên thị trường).

Loại “D.A.P 64% XANH NGỌC NÔNG SẢN” này đã chính thức được APROMACO đưa trở lại Việt Nam, làm sống lại thời kỳ hoàng kim của DAP Xanh ngọc truyền thống vốn đã quen với người nông dân Việt Nam nhưng bấy lâu nay vắng bóng trên thị trường. “D.A.P 64% XANH NGỌC NÔNG SẢN” với màu xanh trong vắt như ngọc bích, hạt bóng tự nhiên, tròn đều, tan nhanh 100%, đảm bảo đầy đủ tính năng vượt trội như:

- Cung cấp lượng dinh dưỡng tối đa cho cây trồng.

- Tăng chất lượng nông sản, tăng năng suất cây trồng.

- Giảm chi phí chăm bón, tránh bị rửa trôi gây tổn thất.

- Phù hợp cho các loại cây trồng và các loại đất.

- Hạn chế sâu bệnh.

Ngoài các tính năng vượt trội trên, D.A.P 64% xanh ngọc Nông sản còn được sử dụng làm nguyên liệu cao cấp cho việc sản xuất phân bón tổng hợp NPK hàm lượng cao.

Hình ảnh sản phẩm D.A.P 64% xanh ngọc Nông sản

image001

Với chất lượng Quặng tinh khiết, giá trị dinh dưỡng vượt trội đã tạo ra sản phẩm D.A.P 64% xanh ngọc Nông sản màu xanh trong như ngọc bích

image003

Hình ảnh D.A.P 64% xanh ngọc Nông sản tươi sáng, xanh trong so với loại DAP xanh hiện có trên thị trường

image005

Video so sánh độ tan trong nước của “D.A.P 64% XANH NGỌC NÔNG SẢN” và DAP xanh khác trên thị trường. Trong khi D.A.P 64% xanh ngọc Nông sản tan 100% chỉ trong vòng 5-7 phút thì các loại DAP xanh khác trên thị trường mất thời gian rất lâu, chậm chí ngâm cả 48h vẫn không tan trong nước, cho dù được khuấy nhiều lần.

“D.A.P XANH NGỌC NÔNG SẢN” được Công ty CP Vật tư Nông sản nhập khẩu và phân phối độc quyền trong lãnh thổ Việt Nam kể từ tháng 09/2019.

Bao bì đóng gói loại hàng hóa cao cấp này được thiết kế hài hòa về màu sắc, đường nét; in trên chất liệu PP/PE chất lượng cao, có đính tem phụ mang Logo đã được bảo hộ độc quyền của APROMACO.

image007 image009

 

Hình ảnh Bao bì đóng gói với Logo đã được đăng ký nhãn hiệu của APROMACO

 

D.A.P 64% XANH NGỌC NÔNG SẢN – NIỀM MONG CHỜ CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN VIỆT

Phạm Văn Định

Tin liên quan