vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH BAO BI TỔNG HỢP APROMACO NHIỆM KỲ 2019-2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của BCH Đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, sự chỉ đạo của Đảng Ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Chi ủy Chi bộ các cơ sở miền bắc, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco, ngày 22/06/2019 tại Ngũ Hiệp,Thanh Trì, Hà Nội, Chi đoàn Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thanh Vân – Phó bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Nguyễn Dạ Ngân – Bí thư chi Đoàn Văn Phòng, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Kế toán trưởng, chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco, cùng sự có mặt của các đại biểu Đoàn viên ưu tú tiêu biểu trong toàn Công ty về dự Đại Hội.

image001

Sau khi nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, kế hoạch công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017-2019, Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, đóng góp các ý kiến để hoàn thiện nội dung các Báo cáo và đưa ra các giải pháp, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, trong đó trọng tâm là vấn đề Thanh niên phải đóng vai trò là lực lượng xung kích, nòng cốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đơn vị, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng thời phong trào tổ chức Đoàn phải là nơi sinh hoạt là mái ấm trong tổ chức thanh niên nói riêng và người lao động nói chung, tạo sự gắn bó đoàn kết trong thanh niên, thúc đẩy sản xuất phát triển, hỗ trợ đùm bọc giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Tổ chức Đoàn thực sự là sân chơi lành mạnh bổ ích cho thanh niên v.v

image003

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí trong BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, các đồng chí Lãnh Đạo Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco đã có những đánh giá ghi nhận ,biểu dương và chúc mừng những thành quả mà chi Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Bao bì đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng có những đánh giá thẳng thắn khách quan về một số tồn tại , hạn chế cần khắc phục, yêu cầu tổ chức Đoàn tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong sự phát triển chung của Công ty.

Cũng tại Đại Hội lần này, các Đại biểu đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới với 03 đồng chí, gồm có:

– Đồng chí Dương Thị Nguyệt, giữ chức danh Bí thư Chi đoàn;

– Đồng chí Nguyễn Thị Mơ, giữ chức danh Phó Bí thư Chi đoàn;

– Đồng chí Đặng Văn Đạt, giữ chức danh Ủy viên Ban chấp hành.

image005

Các đồng chí trong BCH mới lên nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên cũng như Ban lãnh đạo Công ty giao phó trong nhiệm kỳ tới.

image007

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco đã thành công rực rỡ . Đại hội tin tưởng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ đem sức trẻ của mình cùng với toàn thể đoàn viên trong Hệ thống Apromaco xây dựng Apromaco lên một tầm cao mới.

 - Nguyễn Thị Mơ -

 

Tin liên quan