vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẢNG ỦY CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Sáng ngày 02/8/2019 tại Hội trường Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (04/8/2009 – 04/8/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Phùng Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp trung ương; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố; các quận, huyện, thị ủy, đảng ủy trực thuộc Thành ủy… và đại diện của 129 tổ chức cơ sở đảng với 10.420 đảng viên.

2

Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội đón nhận Huân chương lao động hạng ba

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Xô, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội nêu rõ, 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Đảng bộ Khối đã có 129 Chi, Đảng bộ trực thuộc với 10.420 đảng viên. Các cấp ủy trong Đảng bộ Khối đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo doanh nghiệp, nêu cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đảng đóng góp lớn cho ngân sách của thành phố, đã tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng triệu người lao động; luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ đời sống nhân dân các vùng khó khăn, huyện nghèo, đảo xa, quan tâm đến các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, tham gia hiến tặng hàng ngàn đơn vị máu phục vụ cho công tác y tế, cứu chữa người bệnh v.v.

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Trung ương Đảng, của Thành ủy Hà Nội đến từng tổ chức, cơ sở Đảng trực thuộc; kịp thời ban hành các nghị quyết, chương trình hành động và hướng dẫn để cụ thể hóa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiểm tra, giám sát thực hiện các chủ trương của Đảng, đồng thời tham mưu, đề xuất với Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội xem xét bổ sung, sửa đổi cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp v.v.

1

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội và cá nhân đồng chí Kiều Quốc Uy (bên trái), nguyên Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội

Phát biểu ý kiến tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên TW Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ, đảng viên, người lao động thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đạt được trong 10 năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ Khối phải gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, bảo toàn và phát triển vốn Nhà nước giao cho các doanh nghiệp; tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách của Thành phố, coi trọng chất lượng, thương hiệu sản phẩm quốc gia và trách nhiệm trước những vấn đề lớn của đất nước, của Thành phố, cần coi trọng chất lượng nguồn nhân lực; đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới công nghệ, từng bước ứng dụng các công cụ quản trị hiện đại nhằm nâng cao năng suất lao động, sức cạnh tranh của doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế; nghiên cứu, tư duy chiến lược để đẩy mạnh sản xuất và tiêu thụ hàng Việt Nam chất lượng cao. Cần rút ra những bài học về công tác cán bộ, quản lý đầu tư, quản lý vốn, tìm giải pháp hiệu quả cho công tác quản trị doanh nghiệp, chuẩn bị thật tốt cho công tác Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng. Đồng chí khẳng định: Mười năm qua là chặng đường khẳng định quá trình phấn đấu, lao động, sáng tạo không ngừng của các thế hệ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối. Đồng chí tin tưởng, Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ và sức mạnh của tập thể, xây dựng Đảng bộ ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển Thủ đô trong thời kỳ mới.

4

Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Để ghi nhận những thành tựu mà Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đạt được trong mười năm qua, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội và cá nhân đồng chí Kiều Quốc Uy, nguyên Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội; nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của Đảng bộ Khối được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Là một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng Thủ đô. Trong nhiều năm qua, Đảng bộ Công ty đã có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của Đảng bộ Khối. Với doanh thu hàng năm lên tới hàng ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, đã và đang vươn mình trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Ý thức được trách nhiệm nặng nề với Thủ đô và với người nông dân cả nước, Đảng bộ quyết tâm chỉ đạo mọi hoạt động của doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới, xứng đáng với sự phát triển chung của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội cũng như Đảng bộ Thủ đô anh hùng.

- Lê Anh -

Tin liên quan