vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN CHUYÊN GIA KỸ THUẬT PHỤ TRÁCH SẢN XUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN URALKALI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI APROMACO

Trong những ngày cả nước đang tưng bừng chào đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016, Apromaco rất vinh dự được tiếp đón Đoàn chuyên gia phụ trách kỹ thuật về sản xuất và chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Uralkali – Liên bang Nga đến thăm và làm việc với Apromaco.

 

Dẫn đầu Đoàn là Ông Igor Tupitsin – Kỹ sư trưởng của Nhà máy Berezniki 3 thuộc Tập đoàn Uralkali; Bà Julia Moskvicheva – Trưởng Phòng Kiểm soát kỹ thuật sản xuất, chất lượng sản phẩm của Nhà máy. Ngoài ra, cùng đi với Đoàn là Ông Alexander Tsesavets – Trưởng phòng Marketing – VP. Singapore và Ông Võ Anh Vỹ – Trưởng VP. Đại diện Uralkali tại Việt Nam.

ural1

Tiếp theo các cuộc gặp gỡ song phương giữa lãnh đạo hai bên đều đặn trong thời gian vừa qua, chuyến thăm và làm việc này đã làm sinh động, thực tế hơn mối quan hệ kinh doanh đã gắn bó từ nhiều năm qua giữa Apromaco và Uralkali, giữa Doanh nghiệp phân phối độc quyền và Nhà sản xuất Kali hàng đầu thế giới; giữa phụ trách kỹ thuật và bán hàng trên tinh thần thực sự thấu hiểu lẫn nhau và thấu hiểu mối quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Bản chất hồn hậu, mộc mạc của người Nga; sự tỉ mỉ, chậm rãi nhưng sắc sảo của một kỹ sư trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành sản xuất của Nhà máy, Ông Igor Tupitsin đã hỏi han tình hình tiêu thụ hàng hóa của Apromaco, những phản hồi của bà con nông dân Việt Nam khi sử dụng loại phân bón do chính Ông tham gia trực tiếp sản xuất, có khó khăn, bất lợi và đề xuất như thế nào đối với khâu sản xuất của Nhà máy trong thời gian tới…khiến chúng tôi thấy rất gần gũi, thân quen và xóa đi cảm giác Ông và những người bạn đến từ đất nước Nga xa xôi.

ural2

Trong chuyến thăm này, đại diện phụ trách vấn đề kiểm soát chất lượng của nhà máy, Bà Julia Moskvicheva cho biết: Theo thị hiếu của người nông dân Việt Nam và thông tin phản ánh kịp thời của Apromaco, Nhà máy liên tục cải tiến kỹ thuật trong tất cả các công đoạn sản xuất để đưa đến Việt Nam sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với hàm lượng K2O đạt 61% tối thiểu, độ ẩm 0,5% tối đa, màu đỏ tươi, khô ráo, tuôn chảy tự do, không vón cục. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt, chỉ những lô hàng đạt tiêu chuẩn mới được xuất xưởng, vận chuyển bằng toa đường sắt chuyên dụng tới cảng Saint Petersburg và nhanh chóng được xếp lên tàu đưa về Việt Nam, các công đoạn sản xuất, bốc xếp hoàn toàn tự động.

 

Về tình hình nhập khẩu, tiêu thụ Kali CIS, trong năm 2015, mặc dù tình hình nhập khẩu phân bón vô cùng khó khăn khi nhu cầu giảm sút, nguồn cung tăng cao, trong khi giá các loại phân bón nói chung và Kali nói riêng đều liên tục giảm, Apromaco vẫn giữ vững thị trường, thị phần Kali CIS đỏ truyền thống (mà dân ta vẫn thường gọi là Kali Liên Xô) cung ứng bởi Tập đoàn Uralkali với sản lượng nhập khẩu trên 100.000 tấn. Sản lượng này cũng sẽ được Uralkali/Apromaco tiếp tục cam kết cung ứng/nhập khẩu trong năm 2016.

 

Đoàn đã tới thăm và làm việc với VPĐD của Apromaco tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những đầu mối phân phối lớn nhất mặt hàng Kali CIS tại Miền Trung Việt Nam. Tại đây, Đoàn công tác cũng đã rất tỉ mỉ thí nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm của các tàu về Việt Nam gần đây nhất. Kết quả cho thấy, mặc dù hàng hóa được vận chuyển với khoảng cách xa nhưng chất lượng hàng hóa về tới Việt Nam, kể cả hàng đã đưa vào kho, lưu giữ tại các Đại lý vẫn giữ được chất lượng, màu sắc như lúc xuất xưởng. Theo đánh giá của Ông Bùi Quang Khánh – Trưởng VPĐD Apromaco tại Quy Nhơn thì chất lượng hàng hóa từ lâu đã đáp ứng được thị hiếu của người dân Miền Trung và thậm chí liên tục được cải tiến theo từng tàu theo hướng phát huy mặt mạnh, triệt tiêu điểm yếu để ngày càng hoàn thiện hơn.

 

ural3

Tại buổi thăm thực tế, các bên nghiêm túc đưa ra những vấn đề còn tồn tại để không ngừng cải tiến kỹ thuật sản xuất, cho dù là kỹ thuật nhỏ nhất nhằm mục đích sản xuất ra sản phẩm phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại Việt Nam, đáp ứng thị hiếu tất cả khách hàng trong thời gian tới.

 

APROMACO – thương hiệu đã gắn bó với nhà nông trong nhiều năm qua một lần nữa khẳng định luôn đổi mới trong tư duy và cách làm, trên cơ sở cầu thị, cầu tiến để đồng hành cùng người nông dân Việt Nam, đưa đến tay người nông dân sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, kể cả hàng nhập khẩu và sản xuất.

 

Để làm cơ sở tiếp tục trao đổi với Đại diện sản xuất và kiểm soát chất lượng của Nhà máy – Tập đoàn Uralkali, khi có bất kỳ phản ánh nào liên quan đến chất lượng sản phẩm Kali Liên Xô do Công ty CP Vật tư Nông sản – APROMACO phân phối, đề nghị Quý Đại lý, bà con vui lòng liên hệ với các đường dây nóng 24/24 để được giải đáp kịp thời:

– Tại khu vực TP. HCM và Đông Nam Bộ: Ông Tô Anh Tuấn – 0971.876.868

– Tại khu vực Tây Nam Bộ: Ông Lê Trọng Hào – 0989.370.225

– Tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên: Ông Bùi Quang Khánh – 0913.012.372

– Tại khu vực Đà Nẵng: Ông Trần Văn Nam – 0914.068.038

– Tại khu vực Hải Phòng: Ông Nguyễn Việt Hải – 0982.179.696

– Tại khu vực Miền Bắc: Ông Đỗ Đức Hùng – 0913.238.327

Phạm Văn Định

Tin liên quan