vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu ANTHIA chở 27.000 tấn Kali do Apromaco nhập khẩu cập cảng Khánh Hội, TP.HCM

Ngày 20/5/2015, tàu ANTHIA chở 27.000 tấn Kali đỏ, xuất xứ từ Liên bang Nga do Apromaco nhập khẩu đã cập cảng Khánh Hội – TP Hồ Chí Minh. Đây là chuyến hàng định kỳ của Apromaco để cung ứng Kali cho nông nghiệp trong nước. Trên tàu ANTHIA có 16.000 tấn hàng Kali tiêu chuẩn và 11.000 tấn Kali miểng với chất lượng cao, màu đỏ tự nhiên, hàm lượng KCL trên 98%, hàm lượng K2O 61%, và độ ẩm không quá 0,5%.

Apromaco là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất về phân bón hoá học ở Việt Nam, trong đó mỗi năm Apromaco nhập khẩu hàng trăm ngàn tấn phân bón Kali phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Mặt hàng Kali Nga do Apromaco nhập khẩu có chất lượng hàng đầu thế giới, luôn được bà con nông dân đánh giá cao bởi chất lượng tốt. Hệ thống các nhà phân phối nội địa và khách hàng trong nước khi có nhu cầu về Kali thường nghĩ tới thương hiệu của Apromaco. Cứ đều đặn trên một tháng một tàu chở Kali với số lượng hàng chục nghìn tấn của Apromaco lại cập cảng Việt Nam tạo cơ sở ổn định bền vững cho sản xuất nông nghiệp trong nước.

Với việc tiếp nhận và giải phóng tàu mang tính chuyên nghiệp, ngay khi tàu cập cảng, Văn phòng Apromaco Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bố trí lực lượng công nhân và thiết bị thực hiện việc bốc dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng về các đại lý và khách hàng để kịp thời phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.
Một số hình ảnh tàu ANTHIA cập cảng Khánh Hội – TP.HCM.

anthia1 anthia2

Tàu ANTHIA tại cảng Khánh Hội – TP.HCM

anthia3

Hàng nhanh chóng được đóng bao để chuyển đi tiêu thụ.

anthia4

Kali Nga với màu đỏ tươi tự nhiên, chất lượng hàng đầu thế giới do Apromaco nhập khẩu.

Apromaco

Tin liên quan