vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu AU CO 1 vận chuyển 6100 tấn SA do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn.

Sau khi giải phóng xong tàu hàng 5.000 tấn Ure indonesia hạt trong, vào lúc 9h00 ngày 27/2/2017 Apromaco Quy Nhơn tiếp tục đón thêm tàu Au Co 1 vận chuyển 6.100 tấn Ammonium Sulphate (SA) chất lượng cao cập Cảng Quy Nhơn.

Ngay sau khi tàu cập cảng, những tấn hàng phân bón SA với chất lượng Nhật Bản đã được công nhân Cảng đóng gói và xếp lên phương tiện vận chuyển về giao cho những khách hàng của Apromaco tại khu vực miền Trung.

Lô hàng SA trên tàu AU CO 1 do Apromaco nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm có hàm lượng Nitrogen (Ni tơ) tiêu chuẩn 21%, lưu huỳnh (S) 24%, hạt màu trắng ánh kim cương, kích thước hạt to đồng đều, chất lượng Nhật Bản.

Tàu AU CO 1 cập cảng Quy Nhơn đúng vào thời điểm các tỉnh Tây Nguyên đang vào đợt chăm bón cho cây trồng, nhu cầu sử dụng phân bón SA đang tăng cao. Với phương châm “ Phân bón Nông Sản – Cùng Nhà Nông Vun Trồng Thịnh Vượng”, Apromaco luôn chú trọng chính sách bán hàng hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội sẽ mang đến cho các đại lý và bà con những vụ mùa bội thu.

Theo tin mới nhất mà Apromaco Quy Nhơn cho biết thì sau 3 ngày làm hàng, 1/3 lượng hàng trên tàu (khoảng hơn 2000 tấn) đã được xuất thẳng cho khách hàng và hiện tại nhu cầu nhập hàng của các đại lý hiện vẫn đang rất cao.

Hy vọng rằng lô hàng này sẽ là món quà đầu năm đáp ứng nhu cầu về SA cho bà con khu vực miền Trung, Tây Nguyên này những ngày bắt đầu vào vụ chăm bón cho cây trồng.

auco1

Tàu AU CO 1 cập bến cảng Quy Nhơn lúc 9h00 ngày 27/2/2017.

 

auco2

Hàng được cân tịnh trước khi chuyển đi.

 auco3 auco4 auco5

 auco6

 

Hàng nhanh chóng được đóng bao chờ chuyển thẳng cho các đại lý.

 

 auco7

SA Kim Cương chất lượng Nhật Bản do Apromaco trực tiếp nhập khẩu và phân phối

Tô Ngọc Diệp

Tin liên quan