x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU DOLPHIN 15 VẬN CHUYỂN 3.900 TẤN UREA INDONESIA CỦA APROMACO CẬP CẢNG QUY NHƠN

Sau khi kết thúc tiếp nhận lô hàng 8.000 tấn SA Nhật Toray trên tàu CHANCE STAR ngày 17/09/2017. Vào lúc 15h30 ngày  20/09/2017 Apromaco Quy Nhơn  tiếp tục đón thêm tàu Dolphin 15 vận chuyển 3.900 tấn phân bón Urea Indonesia hạt trong cập bến cảng Quy Nhơn.

Do bị ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông nên những ngày qua tại khu vực Quy Nhơn có mưa liên tục. Thời tiết lúc mưa, lúc nắng đã ảnh hưởng nhiều đén công tác tiếp nhận hàng hóa và giải phóng tàu Dolphin 15. Tranh thủ những khi trời hửng nắng, chúng tôi những cán bộ nhân viên của Apromaco Quy Nhơn nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc, từng người, từng bộ phận đang hối hả điều hành công việc. Tại bãi cảng, bộ phận tiếp nhận hàng của Apromaco Quy Nhơn đang phối hợp chỉ đạo công nhân cảng dọn dẹp sân bãi sạch sẽ để khẩn trương đóng tịnh hàng hóa, bộ phận khác thì hướng dẫn phương tiện xếp hàng theo thứ tự để chuẩn bị vào máng bốc hàng, tại văn phòng, khách hàng ra vào tấp nập để làm thủ tục nhận hàng, bộ phận làm thủ tục đang tất bật, hối hả viết phiếu, xuất hóa đơn cho khách, một không khí hết sức tất bật và nhộn nhịp.

Tàu Urea Indonesia hạt trong của Apromaco nhập khẩu về Quy Nhơn vào đúng thời điểm giá Urea trên thị trường thế giới biến động tăng từng giờ, từng ngày. Sau khi nắm được thông tin về giá tăng, biết Apromaco có tàu hàng urea về cảng, các đại lý/khách hàng của Apromaco ở khu vực các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên đã tơi tấp điện thoại đến văn phòng đàm phán để ký hợp đồng mua hàng.

Kết thúc 5 ngày làm tàu, tiếp nhận và bán hàng, thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc Công ty Apromaco Quy Nhơn đã bán và tiêu thụ được gần hết lượng hàng urea trên tàu Dolphin 15, một lượng hàng rất ít còn lại, Apromaco đưa về kho để bảo quản và sẽ đưa ra tiêu thụ khi khách hàng và bà con nông dân có nhu cầu.

Dưới đây là hình ảnh, công tác làm hàng tàu Dolphin 15 tại cảng Quy Nhơn

dolphin1

Tàu DOLPHIN 15 cập cảng Quy Nhơn

dolphin2

Mẫu hàng Urea Indonesia trên tàu Dolphin 15

dolphin3

Urea Nông sản với hàm lượng 46%

dolphin4

Hàng được  cân tịnh ngay tại cảng

Phạm Thanh Trúc

Tin liên quan