vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu FONTHIDA NAREE chở 27.026,397 tấn Kali do Apromaco nhập khẩu cập cảng TP. HCM

Ngày 22/5/2014, tàu FONTHIDA NAREE chở 27.026,397 tấn Kali cho Apromaco cập cảng Khánh Hội – TP Hồ Chí Minh. Đây là chuyến hàng thường lệ, đến hẹn lại lên theo kế hoạch hợp tác giữa Apromaco và Ural Kali. Tàu FONTHIDA NAREE chở 18.700 tấn hàng Kali tiêu chuẩn và 8.326,397 tấn Kali miểng với chất lượng cao, màu đỏ tự nhiên, hàm lượng KCL trên 98%, hàm lượng K2O 61%, và độ ẩm không quá 0,5%.

Apromaco là nhà nhập khẩu lớn về phân bón hoá học ở Việt Nam, trong đó mỗi năm Apromaco nhập khẩu hàng trăm ngàn tấn Kali phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Mặt hàng Kali do Apromaco nhập khẩu được bà con nông dân đánh giá có chất lượng tốt, hệ thống các nhà phân phối nội địa và khách hàng trong nước đánh giá cao về uy tín và thương hiệu của Apromaco. Cứ đều đặn trên một tháng một tàu chở Kali với số lượng trên 27.000 tấn của Apromaco lại cập cảng Việt Nam làm chân hàng ổn định cho sản xuất nông nghiệp. Khi nói đến phân Kali, bà con miền Nam và Trung bộ nhắc ngay đến thương hiệu Kali “Nông sản” hay là Kali “Apromaco”. Vinh dự và tự hào trong việc cung ứng Kali có uy tín trên thị trường phân bón ở Việt Nam, cán bộ CNV Apromaco đang ngày đêm lao động hết mình để từng tấn phân bón chất lượng tốt đến được với bà con nông dân, góp phần chống lại hàng nhái, hàng giả làm tổn hại đến bà con nông dân và hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp của nước nhà.

Với việc tiếp nhận và giải phóng tàu mang tính chuyên nghiệp, ngay khi tàu cập cảng, Văn phòng Apromaco Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bố trí lực lượng công nhân và thiết bị thực hiện việc bốc dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng về các đại lý và khách hàng để kịp thời phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Mặc dù vận chuyển đường bộ đang phải lập lại quy định chở đúng tải đã tác động đến năng suất dỡ hàng song nhờ có công tác chuẩn bị trước chu đáo bằng việc sử dụng các ghe chạy đường thuỷ thay thế cho ô tô đường bộ nên bình quân việc dỡ hàng trên tàu của Apromaco Hồ Chí Minh thực hiện không dưới 2.300 tấn /ngày. Đây có thể nói là sự sáng tạo của con người Apromaco đã dẫn đến năng suất, chất lượng công việc cao không chỉ ở chất lượng hàng hóa cung ứng mà cả trong các khâu nghiệp vụ hàng ngày. Tàu FONTHIDA NAREE dỡ hàng trong điều kiện vận tải bộ trong nước gặp khó khăn song đến giờ đã khẳng định được chắc chắn rằng Apromaco lại được thưởng tàu trong việc nhanh chóng dỡ hàng hoá khi tàu cập cảng giao hàng. Chiều ngày 28/5/2014 Văn phòng Apromaco Hồ Chí Minh đã hoàn tất việc nhận hàng, giải phóng cho con tàu chạy về Quy Nhơn để gặp gỡ Văn phòng Apromaco Quy Nhơn đang từng ngày giờ đón đợi hàng hóa đến với vùng Tây Nguyên đầy nắng gió, nơi có bạt ngàn cây Cà phê, Cao su và Mỳ sắn…

fonthida

Tàu FONTHIDA NAREE cập cảng Khánh Hội – TP. HCM

 

mopftd

Từng bao Kali chất lượng cao được đóng bao và cân kiểm tra trước khi đưa đi tiêu thụ.

kali

Hàm lượng K20 61% theo tiêu chuẩn vượt trội.

Apromaco

Tin liên quan