vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu SONG NGAN chở Urea Indonesia cập cảng Quy Nhơn

Vào lúc 8h20 ngày 15/9/2016, tàu SONG NGAN vận chuyển 6.000 tấn Urea indonesia hạt trong do Apromaco nhập khẩu đã cập cảng Quy Nhơn để cung ứng hàng cho các tỉnh miền Trung. Ngay khi tàu cập cầu, đơn vị giám định Nori đã khẩn trương bắt tay ngay vào công việc giám định mớn nước, trên sân bãi công nhân cảng Quy Nhơn đang tất bật di chuyển các thiết bị ra địa điểm đóng hàng để chuẩn bị cho công tác bốc dỡ. Đúng 14h30 phút cùng ngày những tấn hàng đầu tiên đã được công nhân cảng Quy Nhơn tịnh, đóng gói và xếp lên phương tiện cho khách hàng.

Trong số các sản phẩm phân bón hóa học được sử dụng phổ biến làm nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đạm cho cây trồng như Sulphate Ammonium, Nitrat Ammonium và Urê… thì urê được sử dụng nhiều hơn vì những đặc tính vượt trội của nó về mọi phương diện (có thể bón cho cây trồng dưới dạng rắn hoặc lỏng; Ure có hàm lượng đạm Ni tơ tối thiểu: 46%; sản phẩm khi đưa vào sử dụng và sản xuất ít gây nguy hại cho con người và môi trường xung quanh; đạt hiệu quả cao nếu sử dụng đúng cách so với các loại phân đạm khác, …). Có thể nói Đạm Ure là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với các loại cây trồng, nhất là các loại cây trồng hiện đang được canh tác nhiều ở các tỉnh thuộc khu vực các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ure có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, trong đó có sản phẩm được tạo ra từ công nghệ sử dụng nguồn khí đốt, có sản phẩm được tạo ra từ công nghệ đốt than cám, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng khác biệt. Lô hàng Urea Indo do Apromaco nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được sử dụng là nguồn khí đốt. Do vậy hạt Urea rất đồng đều, màu trắng, trong và ít bị mạt.

          Thời tiết miềnTrung dịp này hình như cũng ủng hộ công tác giải phóng tàu hàng của Apromaco Quy Nhơn. Với sự ủng hộ của hệ thống các khách hàng, với lực lượng phương tiện hùng hậu cùng với sự kết hợp phân công ca máng của Cảng Quy Nhơn, hơn 3/4 lượng hàng trên tàu SONG NGAN đã được xuất thẳng cho các khách hàng, Apromaco để lại một lượng hang  nhỏ để đưa về kho Apromaco bảo quản sẵn sàng phục vụ cho bà con nông dân khi xuất hiện nhu cầu.

          Những con tàu nối tiếp con tàu, cán bộ công nhân viên Apromaco Quy Nhơn luôn vui mừng, phấn khởi khi được tiếp nhận các con tàu đến cảng giao hàng. Có thể nói Apromaco Quy Nhơn đã đưa các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Apromaco có mặt trên khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đúng như tâm niệm trong tiềm thức của CBCNV Apromaco là “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

          Một số hình ảnh tàu Ure SONG NGAN

   IMG_1317

Tàu SONGNGAN cập cảng Quy Nhơn

IMG_1312

Hàng được cân tịnh trước khi bốc xếp.

 IMG_1313

Urea  Indonesia do Apromaco trực tiếp nhập khẩu và phân phối
IMG_1316

Cận cảnh quá trình làm hàng.

Bùi Quang Khánh

Tin liên quan