vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

THÁNG NĂM – NHỘN NHỊP NHỮNG CHUYẾN HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO!

Chúng tôi về thăm nhà máy Bao bì Tổng hợp Apromaco vào một ngày cuối tháng 4 năm 2015, trong không khí của những ngày nghỉ lễ trọng đại của dân tộc, con đường chúng tôi đi toàn một sắc cờ đỏ thắm, sắc hoa lan tỏa khắp nẻo đường.

Xuôi về phía nam thành phố Hà Nội chừng hơn 10 km, nằm ngay sát quốc lộ 1A, một nhà máy bao bì hiện đại, tiên tiến sừng sững hiện ra. Đoàn chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng. Mới ngày nào còn là một xưởng sản xuất bao bì bé nhỏ mà hôm nay như thay da đổi thịt từng ngày. Vừa đặt chân vào khuôn viên nhà máy, không khí làm việc nơi đây như náo nhiệt hẳn lên. Tiếng máy chỉ, máy dệt rộn ràng xen lẫn tiếng nói cười của hàng trăm lao động. Bên này là những kiện bao vàng rực đang được bốc xếp gọn gàng trên xe chuẩn bị lên đường phục vụ nhà máy sản xuất phân bón lớn nhất tại khu công nghiệp Tằng Loỏng huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Bên kia chiếc xe Container đang đứng ăn hàng để chuẩn bị đón tàu phân bón SA cập cảng Quy Nhơn trong vài ba ngày tới. Đang là ngày nghỉ lễ nhưng không khí nơi đây vẫn khẩn trương, nhộp nhịp với những lô hàng mới, tràn đầy sinh khí của những vụ mùa bội thu, đầy ắp tiếng nói cười của những con người yêu lao động.

Đồng chí Giám đốc đưa chúng tôi đi thăm quan vòng quanh nhà máy, đến phân xưởng nào cũng thấy không khí làm việc thật khẩn trương, sôi nổi bắt chấp cái nóng đầu hè đầy oi bức. Nhìn những giọt mồ hôi trên vai những người lao động, chúng tôi mới thấu hiểu nỗi vất vả của người nơi đây. Gác lại những kì nghỉ Lễ cùng người thân, họ hăng say sản xuất để kip giao hàng. Công việc bội bề đầy khó khăn, vất vả nhưng họ vẫn luôn nở nụ cười đầy lạc quan, tin tưởng vào một tươi lai tốt đẹp.

Không chỉ khối sản xuất mà khối phòng ban cũng làm việc tăng cường. Từ chị thủ kho đến anh cán bộ thị trường, ai ai cũng một màu áo xanh, cũng tay nhanh thoăn thoắt. Họ cũng đang thi đua với bộ phận sản xuất để cùng nhau hoàn thành các đơn hàng với chất lượng tốt nhất vì thương hiệu của Công ty.

Bắt gặp tinh thần làm việc hăng say, lạc quan của những người lao động nơi đây, chúng tôi như cùng vui chung với họ, một niềm vui mang theo hứng khởi cho một mùa vụ sản xuất mới để những sản phẩm bao bì mang thương hiệu Apromaco đến mọi miền đất nước, được khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Chỉ vài giờ thăm nhà máy nhưng chúng tôi cảm nhận được sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên. Họ không quản ngày đêm, không nghỉ lễ, tăng ca tăng kíp, sẵn sàng bám máy từng giờ, từng phút với quyết tâm cao, hoàn thành kế hoạch.

Chia sẻ với chúng tôi các đồng chí lãnh đạo Công ty khẳng định có được diện mạo như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các phòng chức năng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ công nhân viên. Với những con người ấy, với những tinh thần ấy chúng tôi tin tưởng một ngày không xa Công ty Bao bì Tổng hợp Apromaco sẽ phát triển mạnh mẽ, phấn đấu trở thành Công ty lớn trong ngành sản xuất bao bì Việt Nam, dần khẳng định thương hiệu bao bì Apromaco trên thị trường trong nước và quốc tế .

Một mùa sản xuất mới đang đến, tinh thần của ngày Lễ chiến thắng và ngày Quốc tế lao động 01/5 bất diệt như đang lan tỏa khắp Nhà máy, báo hiệu một tín hiệu vui cho năm kế hoạch 2015.bb13

Hàng đóng Container và xe tải chuyển đi các tỉnh.

bb12 bb1

                Công nhân tăng ca, tăng kíp ngày nghỉ lễ.

      Đinh Vũ

 

Tin liên quan