x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI CÁN BỘ, NHÂN VIÊN APROMACO VÀ CÁC ĐỐI TÁC

thiep-chuc-tet-2021-y-nghia5f0939940cbca_5cfebe0c28d1bf560ba1dc3fa24e7ab9

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Thân gửi toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Vật tư Nông sản!

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới 2021, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, tôi xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Apromaco cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2020 đã khép lại với những niềm vui, nỗi buồn và cũng không ít những lo toan trăn trở. Apromaco xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng và toàn thể cán bộ, nhân viên đã luôn tin tưởng, đồng hành với Ban Lãnh đạo Công ty trong thời gian qua. Với phương châm và quyết tâm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng!”, Apromaco tin tưởng rằng sẽ được tiếp tục cùng toàn thể cán bộ nhân viên và các bạn hàng, đối tác xây dựng mối quan hệ gắn kết và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2021.

Với những thành quả mà Apromaco đã đạt được đến ngày hôm nay, chúng ta có quyền tự hào vì sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà chung Apromaco. Tuy nhiên, năm 2021 đang chờ ở phía trước với rất nhiều thách thức trong hội nhập và cạnh tranh, để đưa Apromaco tiếp tục là đơn vị kinh doanh đa ngành, đa nghề, trong đó lấy sản xuất, kinh doanh phân bón làm trọng tâm, phấn đấu giữ vững ngôi vị cao trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân bón uy tín tại Việt Nam và khu vực thì chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để vượt qua những khó khăn trở ngại phía trước.

Tôi hy vọng rằng, với tinh thần: Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới – Phát triển với tác phong làm việc chuyên nghiệp, trí tuệ, bản lĩnh và tinh thần lao động không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ xây dựng hệ thống Apromaco ngày càng lớn mạnh và là môi trường làm việc tốt cho mọi người.

Năm mới 2021 đã đến với rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón. Một lần nữa, thay mặt BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, cho tôi gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên và các bạn hàng, đối tác của Apromaco bước sang năm mới:

MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC –  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Chào thân ái!

   

TS. Nguyễn Tiến Dũng

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC

thiep-tet-15f2a5a0733e69

Tin liên quan