vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tổng giám đốc Apromaco tiếp và làm việc với Công ty MR INNOVATION – Hàn Quốc

Ngày 21/12/2014 tại Văn phòng Apromaco – 14 Ngô Tất Tố – Hà Nội, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Apromaco đã có buổi tiếp thân mật Ông Kim Hyo Hyun – Tổng giám đốc MR INNOVATION (Hàn Quốc).

 

MR Innovation (Material Revolution INNOVATION) là một trong số các Công ty của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực vừa nghiên cứu, vừa sản xuất, kinh doanh các loại phân bón sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc bổ sung dưỡng chất cho cây trồng đón đầu xu thế “Nông nghiệp thân thiện với môi trường sinh thái”. Đây là xu thế tất yếu và bền vững của nhân loại được Apromaco – một doanh nghiệp chuyên doanh phân bón lâu năm ở Việt Nam rất quan tâm và đón nhận.

 

mr1

Trong nhiều năm qua, Việt Nam luôn là nước nhập siêu về phân bón. Lượng phân bón nhập khẩu phục vụ nông nghiệp chủ yếu là phân hóa học các loại. Một số loại phân bón hóa học kém chất lượng, sử dụng lâu dài mà không bổ sung các nguồn phân hữu cơ hoặc sử dụng quá mức đã để lại nhiều hệ lụy cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

 

Apromaco hàng năm nhập khẩu khoảng 500-600.000 tấn phân bón chất lượng cao phục vụ nhu cầu nông nghiệp trong nước. Ngoài ra, nắm bắt xu thế sử dụng phân bón trong tương lai, Apromaco sẽ đưa thêm các loại phân bón sinh học thân thiện với môi trường sinh thái vào danh mục các loại phân bón nhập khẩu trong thời gian tới.

 

Trong buổi tiếp đón và làm việc với MR INNOVATION, hai bên đã thông báo cho nhau về lịch sử, tình hình phát triển chung của hai Công ty cũng như những tiềm năng có thể hợp tác trong tương lai. MR INNOVATION tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc với một số đối tác tại Việt Nam thông qua các cuộc Hội thảo do Cục Hóa chất – Bộ Công thương tổ chức; kiến thức chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia về sinh hóa hàng đầu từ các viện nghiên cứu, trường đại học của Hàn Quốc kết hợp với chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Peru, Chile…, sản phẩm sản xuất và cung ứng bởi MR INNOVATION sẽ được xuất khẩu độc quyền thông qua Apromaco và được bà con nông dân Việt Nam nhiệt liệt đón nhận. Ngược lại, Apromaco khẳng định rằng với bề dày kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, phân phối với số lượng lớn phân bón hàng năm, kết hợp với các kênh, mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, Apromaco sẽ tích cực quảng bá những sản phẩm mới của MR INNOVATION tới bà con nông dân.

 

Cuộc gặp giữa lãnh đạo hai bên diễn ra trong không khí thân mật, hứa hẹn những kết quả tốt đẹp trong quan hệ hợp tác kinh doanh trong tương lai.

 

mr2

Kết thúc buổi gặp gỡ, hai bên đã trao cho nhau những món quà tinh thần rất ý nghĩa theo đúng phong tục của Việt Nam và Hàn Quốc để chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2015.

Phạm Văn Định

Tin liên quan