vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔNG GIÁM ĐỐC APROMACO TIẾP XÚC CÁC DOANH NGHIỆP MỸ VÀ NGHE BÀI PHÁT BIỂU CỦA TỔNG THỐNG OBAMA VỚI SINH VIÊN, TRÍ THỨC VÀ DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Chiều ngày 23/5 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội; Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Apromaco ông Nguyễn Tiến Dũng đã dự buổi tiếp xúc doanh nghiệp giữa các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Thương mại Mỹ (AmCham) với các đối tác Việt Nam.

IMG_1513

Sự kiện này do AmCham và Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đồng tổ chức.

Buổi tiếp xúc đã tập trung thảo luận vào các vấn đề quan trọng như TPP, biến đổi khí hậu và năng lượng sạch cùng nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, sự kiện này cũng là lễ ký kết thỏa thuận giữa một số doanh nghiệp hội viên của AmCham với các đối tác Việt Nam.

Đến tham dự sự kiện, lãnh đạo doanh nghiệp đến từ nhiều ngành khác nhau, được nghe phát biểu của các thành viên trong Nội các của Tổng thống Obama, các thành viên Thượng viện và Hạ viện Mỹ, các lãnh đạo cao cấp trong Chính phủ và Quốc hội Việt Nam.

DSC_0237

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Apromaco cùng Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI (đứng giữa) tại buổi gặp Tổng thống Obama

Sáng ngày 24/5/2016, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Mỹ Đình – Hà Nội; TS Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Apromaco trong đoàn doanh nghệp, trí thức thuộc VCCI cùng gần 2.000 sinh viên, trí thức và doanh nghiệp trẻ đã nghe trực tiếp bài phát biểu của Tổng thống Obama.

Có thể nói bài phát biểu của Tổng thống Obama đã đề cập toàn diện đến các vấn đề về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ một cách cô đọng, súc tích. Ông đề cập tới sự việc quá khứ, sự khác biệt hiện nay giữa 2 nhà nước và các giải pháp để hướng tới tương lai. Ông cũng khẳng định quan điểm của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ về vấn đề lãnh thổ của mỗi quốc gia, dù lớn hay nhỏ. Đặc biệt, ông đã thể hiện sự am hiểu sâu rộng về con người và truyền thống tốt đẹp, về lịch sử, văn hóa, âm nhạc và thơ ca …của Việt Nam. … Ông đã chỉ ra cho mọi người về lợi ích của Hiệp định TPP khi tham gia, và khuyến khích sự sáng tạo của các doanh nghiệp Việt Nam, ông cũng khuyên rằng nên đầu tư vào nguồn lực con người….

ma2-1464069382

Cuối cùng, trước khi tạm biệt mọi người, Tổng thống Mỹ nói: “Mai này, khi người Mỹ, người Việt Nam học cùng nhau, cùng phối hợp sáng tạo với nhau, các bạn hãy nhớ khoảnh khắc tôi đứng ở đây trước các bạn, như Nguyễn Du đã nói: “Rằng trăm năm cũng từ đây. Của tin gọi một chút này làm ghi””.

Apromaco

Tin liên quan