vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TRUNG THU TẠI CÔNG TY BAO BÌ TH APROMACO

Trong không khí vui tươi của tiết trời thu, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO, Đoàn thanh niên công ty bao bì đã chung tay tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ CNV trong toàn công ty để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước. Đến với chương trình đêm hội trăng rằm các cháu được tham gia những trò chơi ý nghĩa, được thưởng thức những tiết mục múa, hát và được giao lưu với các bạn nhỏ cùng trang lứa.

trungthubb1

Tiết mục múa bánh trôi nước của bạn Ngọc Ánh (con đồng chí Thơ phân xưởng dệt)

trungthubb2

Tiết mục vũ điệu rửa tay do các cháu con cán bộ CNV trong công ty thể hiện

trungthubb3

Các đồng chí đoàn viên hướng dẫn các cháu chơi trò chơi

Đặc biệt các cháu còn được thưởng thức chương trình trình diễn thời trang với những bộ trang phục được thiết kế từ chất liệu bao bì rất đặc sắc do các đồng chí thanh niên trong công ty thiết kế. Với những bộ váy, áo làm từ chất liệu manh PP, PE mang đậm phong cách bao bì màn trình diễn đã đem lại cho các cháu thiếu nhi và cả những bậc phụ huynh là cán bộ CNV trong công ty bao bì một cảm xúc thật lạ và nhiều niềm vui.

 trungthubb4

 

trungthubb5

Các cháu thiếu nhi tham gia trình diễn thời trang

trungthubb7 trungthubb6

Ông Đinh Trường Tuấn- Giám đốc công ty bao bì trao quà trung thu và chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi.

   Trung thu đã đi qua nhưng những nụ cười và niềm vui của thiếu nhi công ty bao bì Apromaco sẽ còn đọng mãi. Trẻ em công ty bao bì đã có một đêm trung thu đầy ý nghĩa, các cháu sẽ phấn đấu học giỏi chăm ngoan để bố mẹ các cháu yên tâm công tác và cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty.

— Mai Anh —

Tin liên quan