vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI QUẢNG BÌNH

Với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng” Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối các loại phân bón đến khắp các vùng – miền trong cả nước. Công ty thường xuyên tổ chức các Hội nghị Khách hàng, các buổi Hội thảo tại các địa phương để giới thiệu với các đại lý khách hàng, với bà con nông dân về Công ty cùng các sản phẩm do Công ty nhập khẩu, sản xuất cung ứng cho sản xuất nông nghiệp. Thông qua các cuộc hội nghị, hội thảo, hệ thống đại lý và bà con sẽ có thông tin phong phú hơn để lựa chọn và sử dụng hiệu quả các sản phẩm phân bón của Công ty. Mặt khác thông qua việc tiếp xúc, lắng nghe các ý kiến của bà con nông dân hoặc trực tiếp, hoặc thông qua đại lý bán hàng để Công ty có những cải tiến, điều chỉnh cần thiết nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với từng loại cây trồng, từng loại đất khác nhau ở các địa phương.

Với phương châm đó và theo kế hoạch công tác đã đề ra, từ ngày 20 đến ngày 25/11/2016, Apromaco đã tổ chức Hội nghị Khách hàng và các cuộc hội thảo tại tỉnh Quảng Bình, vùng đất đại diện cho sản xuất nông –lâm nghiệp bắc Trung bộ Việt Nam.

FullSizeRender (1)

Hội nghị Khách hàng tổ chức ngày 20/11/2016 tại thành phố Đồng Hới – Quảng Bình có sự tham gia của hơn 120 đại biểu, đại diện cho hệ thống đại lý  cấp I, cấp II và nông dân tiêu biểu của các huyện Quảnh Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy. Apromaco đã lựa chọ hai đơn vị là Công ty  TNHH Thương mại & Dịch vụ Quyết Hiên và Công ty TM & TH Trí Lịch làm nhà phân phối chính thức tại Quảng Bình.

Sau Hội nghị khách hàng ngày 20/11/2016 tại Đồng Hới, từ ngày 21 đến 25/11/ 2016 Apromaco tổ chức tiếp các cuộc hội thảo tại các thôn Văn Xá, Tam Hương (xã Phú Thủy), Xuân Lai (xã Mai Thủy) huyện Lệ Thủy; các thôn Hữu Tân, Quảng Xá (xã Tân Ninh), thôn Hàm Hòa (xã Hàm Ninh), thị trấn Nông trường Việt Trung thuộc huyện Quảng Ninh. Các cuộc hội thảo đều có hàng trăm người tham gia rất nhiệt tình. Các chuyên gia và cán bộ thị trường của Apromaco đã có nhiều thông tin hơn về các loại cây trồng là thế mạnh của từng địa phương, đặc điểm nông hóa thổ nhưỡng, thời vụ, thời tiết…và tác dụng cụ thể của các loại phân bón sử dụng tại địa phương. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Apromaco đã giải thích, hướng dẫn tận tình giúp người nông dân sử dụng hợp lý các sản phẩm phân bón để đạt được năng suất và chất lượng và  hiệu quả cao nhất.

Trong thời gian tới Apomaco sẽ có những chính sách phù hợp để tăng thêm chủng loại và nâng cao chất lượng phân bón supe lân và NPK Lào Cai, tạo điều kiện hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho hệ thống đại lý để các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Apromaco được tiêu thụ nhiều hơn trên đồng đất Quảng Bình.

 

Minh Giang.

Tin liên quan