x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC

Sáng ngày 19/5/2016, tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày sinh của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, các cán bộ, nhân viên Khối văn phòng Công ty, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị cơ sở khu vực miền bắc và một số đối tác.

IMG_0081 IMG_0106   IMG_0163 IMG_0176

Cách đây đúng 54 năm, tại miền quê lúa, miền biển của tỉnh Thái Bình đã sinh ra một người con đã gắn bó hàng chục năm với ngành Vật tư nông nghiệp, với hơn hai mươi năm giữ cương vị Lãnh đạo ở vị trí đứng đầu Công ty Vật tư Nông sản – Bộ Nông nghiệp và PTNT (nay là Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản), anh đã cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân, toàn bộ tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa một đơn vị nhỏ bé trực thuộc Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp trở thành một đơn vị kinh doanh có tên tuổi trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, hiện đang đứng thứ 74 trên tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất trong cả nước với doanh thu lên tới hàng ngàn tỷ đồng/năm.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua với bao thăng trầm, vượt qua nhiều gian nan, thử thách khắc nghiệt, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dưới sự lãnh đạo của anh đã vượt khó vươn lên, giành được những thành tựu to lớn, rất đáng được ghi nhận và trân trọng, đã tạo một lượng sản phẩm lớn cho xã hội, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp vào ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng/năm v.v…

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí, đồng nghiệp đã nhiều năm gắn bó với anh trong ngành Vật tư nông nghiệp cũng như các thế hệ cán bộ trẻ mới về công tác đều gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất: Kính chúc anh có sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Công ty phát triển đi lên bền vững, khẳng định thương hiệu Apromaco trên thương trường trong nước và quốc tế.

IMG_0222

Đáp lại tình cảm của mọi người, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn và chia xẻ về những tình cảm giành cho ngành Vật tư nông nghiệp, ôn lại những chặng đường đã đi qua và nhắc nhở mỗi cán bộ, nhân viên về những khó khăn và thuận lợi trong thời gian sắp tới. Còn đó rất nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước, còn đó những chông gai, sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, còn đó là sự cạnh tranh không lành mạnh, nạn phân bón giả, phân bón kém chất lượng hoành hành; còn đó là sự mong ngóng, trông đợi của người nông dân về những mùa vàng bội thu trong điều kiện biến đổi khí hậu đang diễn ra gay gắt v.v. đòi hỏi đến cái TÂM và cái TẦM của những con người sản xuất và cung ứng phân bón, trong đó có đơn vị chúng ta.

Tổng giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Apromaco cùng với cá nhân ông, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí  tuệ, cống hiến cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, vì sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của Công ty và sự giàu mạnh của mỗi gia đình cán bộ, nhân viên.

IMG_0189

IMG_0192

Trong không khí phấn khởi, vui tươi, các cán bộ, nhân viên, các bạn hàng, đối tác… đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật đồng chí Tổng giám đốc, gửi gắm đồng chí một niềm tin yêu, sự kính trọng và trên hết là gửi gắm trọn niềm tin cho những đóng góp của đồng chí để xây dựng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ngày càng phát triển, vì những mùa vàng trĩu hạt trên khắp các cánh đồng của quê hương Việt Nam, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của mỗi CBCNV Công ty cổ phần Vật tư Nông sản, và vì sự hợp tác ngày càng phát triển giữa Apromaco với các đơn vị đối tác, bạn hàng.

 

IMG_0132

IMG_0261

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và tràn đầy sinh khí mới. Buổi trưa cùng ngày, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã tổ chức tiệc chiêu đãi toàn thể cán bộ công nhân viên và mọi người tham dự lễ. Những chén rượu nồng say hòa thắm tình người sẽ là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho những con người Apromaco trước những khó khăn, thử thách mới đang chờ đợi ở phía trước./.

Hà Nội, ngày 19 tháng 5 năm 2016

- Lê Anh -

Tin liên quan