x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tài trợ và tham dự chương trình “Thắp sáng trái tim cho em 2016”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2016, Chào đón năm học mới (2016 – 2017) , Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em 2016″, nhằm kêu gọi vận động sự ủng hộ, tài trợ của nhiều tấm lòng nhân ái đối với trẻ tật nguyền. Chương trình trao quà, học bổng trực tiếp (do Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức) cho 500 học sinh khuyết tật vượt khó học giỏi và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trẻ khuyết tật ở vùng sâu, vùng xa, nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên sống hòa nhập với cộng đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm khuyến khích và ủng hộ các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo công ty, Công ty CP Vật tư Nông sản Apromaco đã tham gia tài trợ chương trình đầy ý nghĩa này.

tstt1

Ngày 15/8/2016 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Apromaco đã tham dự chương trình trao quà cho các em tàn tật có hoàn cảnh khó khăn.

tstt2

Các em được trao quà và học bổng đều là những em có tuổi đời còn rất nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

tstt3

Chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em 2016″ thực sự là cầu nối cho những tổ chức, cá nhân hảo tâm với hàng triệu trẻ khuyết tật trên cả nước, giúp các em có cơ hội được chữa trị bệnh tật, được học chữ, học nghề, tạo việc làm để có thể tự nuôi sống bản thân, giúp gia đình giảm bớt khó khăn; hơn thế chương trình còn phát huy tinh thần “ tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” – một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trần Vân

Tin liên quan