x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty bao bì Tổng hợp APROMACO – 365 ngày nhìn lại!

Một năm đã qua đi, 365 ngày đầy gian lao vất vả, 365 ngày với bao lo toan, với bao bộn bề công việc, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã hoàn thành nhiều công việc đáng kể. Ngày 10/01/2014 tại văn phòng Công ty KM12, đường Giải Phóng, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2013, bàn kế hoạch công tác năm 2014. Đại diện cho Công ty mẹ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco), đồng chí Đỗ Đức Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Apromaco – Chủ tịch Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco cùng các đồng chí trưởng phó phòng của Apromaco đã đến dự Hội nghị.

Nhớ những nhát cuốc đầu tiên của đồng chí Tổng giám đốc năm 2013 phát lệnh khởi công Dự án mở rộng Nhà máy sản xuất bao bì trong những ngày đầu nắng lửa, từ những nhà xưởng với dây chuyền sản xuất cũ kỹ, lạc hậu trước đây, qua một năm đến nay một Nhà máy với hệ thống thiết bị đồng bộ, dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đã hiện ra trước mắt. Bao nhiêu mồ hôi, bao cực nhọc của những cán bộ thực hiện dự án đến những người thợ xây dựng, từ Ban giám đốc đến những người công nhân đứng máy đã nỗ lực hết mình để cho ra đời sản phẩm đẹp, có tính cạnh tranh cao trên thương trường. Mặc dù vừa lo thực hiện dự án, vừa lo sản xuất, bán hàng nhưng Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã tận dụng tối đa sức người, sức của để phấn đấu không để gián đoạn sản xuất trong thời gian thực hiện dự án. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh mà Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đạt được trong năm 2013 mặc dù chưa thực sự phản ánh hết tiềm năng và thực lực của Nhà máy nhưng trong một khoảng thời gian vừa lo sản xuất, vừa lo thực hiện dự án thì những kết quả bước đầu đạt được cũng là một sự cố gắng lớn. Theo Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 của đơn vị thì tổng doanh thu của Công ty đạt 160.914. 306.143 đồng, trong đó doanh thu về phân bón trên 100 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 1.097.000.000 đồng, nộp ngân sách Nhà nước 1.026.120.514 đồng, đời sống của người lao động dần được cải thiện và nâng cao, điều kiện làm việc và sinh hoạt được cải thiện một cách đáng kể.

.

Toàn cảnh buổi Tổng kết tại Công ty TNHH Bao Bì Tổng Hợp Apromaco

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Tổng giám đốc ghi nhận những cố gắng của đơn vị và yêu cầu đơn vị nhanh chóng tuyển dụng và bố trí lại lao động một cách hợp lý, tăng cường đào tạo để người lao động sớm làm chủ máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ mới, xây dựng định mức chi phí, định mức lao động v.v., phấn đấu với quyết tâm cao nhất hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 với các chỉ tiêu cụ thể: Tổng sản lượng bao bì là 8,5 triệu chiếc, kinh doanh hạt nhựa 1000 tấn, doanh thu từ bao bì, hạt nhựa 79 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 1 tỷ đồng, nâng cao năng suất và trình độ lao động lên một tầm cao mới, xây dựng mô hình sản xuất với tính công nghiệp hóa, hiện đại hóa cao v.v.

Để đạt được mục tiêu trên, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã đưa ra các giải pháp cụ thể:

– Tiếp tục hoàn thiện xong dự án Nhà máy sản xuất bao bì trong Quý I/2014;

– Xây dựng chính sách thu hút và đào tạo lao động một cách có hiệu quả;

– Rà soát và xây dựng mới toàn bộ hệ thống định mức kinh tế kỹ thuật của dây chuyền sản xuất mới áp dụng vào sản xuất;

– Nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu để giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm;

– Đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu thị trường, có chính sách khách hàng hợp lý, hiệu quả;

– Đẩy mạnh công tác marketing, quảng cáo, bán hàng;

– Chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động;

– Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành, xây dựng mô hình Công ty theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và tiến tới tin học hóa hoạt động điều hành sản xuất, kinh doanh;

– v.v.

Với hàng loạt các giải pháp được đưa ra trên tinh thần xây dựng, đoàn kết của Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty, với sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Công ty mẹ; Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco chắc chắn sẽ đổi thay với một diện mạo mới, tầm cao mới, phấn đấu trở thành đơn vị cung ứng sản phẩm bao bì hàng đầu trên thị trường miền Bắc trong năm kế hoạch 2014.

– Lê Anh -

Tin liên quan