x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO trước thềm năm mới 2014

Một mùa xuân nữa lại về cùng Apromaco. Mùa xuân của tình yêu, mùa của cây trái đâm trồi nảy lộc, mùa của sự đổi thay, khởi sắc. Mỗi dòng sông, mỗi cánh đồng, mỗi bến cảng và cả tiếng máy reo báo hiệu một ca sản xuất mới cũng như mang trong mình sự băn khoăn, trăn trở ngày đêm, cả những niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm tin vững chắc ở tương lai của mỗi con người Apromaco!

Đã là con người được sinh ra ai cũng có quê hương, ai cũng có cội nguồn, gốc gác và đặc biệt là ai cũng luôn tự hào về mảnh đất quê hương, tự hào về những thành công mang lại cho quê hương sự giàu mạnh! Người Trung Quốc qua hàng ngàn năm vẫn bâng khuâng với một sắc liễu bên bờ Dương Tử, vầng trăng lạnh ở bên Tầm Dương, nét hoang sơ trên núi Chung Nam hay làn mây trắng trên lầu Hoàng Hạc; Người Nga tự hào với với rừng bạch dương trắng màu tuyết phủ, với hàn cực Vec-Khôi-An hay đỉnh cao I-Éc-Cút. Người Việt Nam tự hào với bốn ngàn năm lịch sử vẫn hiên ngang bên bờ Thái Bình Dương dậy sóng. Là con dân Đất Việt, những con người Apromaco chúng tôi vẫn luôn tự hào bởi sự góp sức của mình cho cánh đồng thẳng cánh cò bay, với mùa vàng trĩu hạt, với tiếng máy reo cho ra hàng trăm ngàn tấn sản phẩm phân bón chất lượng cao phục vụ cho các vụ mùa bội thu, góp phần đưa Việt Nam từ một nước thiếu thốn về lương thực đã vượt lên tất cả để trở thành nước xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới!

Mùa xuân, mùa của những hoài bão, của những khát vọng, của sự đổi thay! Nhớ những tháng năm đã qua, những ngày đầu gian khó, ít ai có thể tưởng tượng, Apromaco có khả năng tiếp nhận và tiêu thụ tàu hàng chục ngàn tấn phân bón tại tất cả các cảng lớn nhất khắp mọi miền đất nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Sài Gòn, Cát Lái, Phú Mỹ v.v. để từ đây, những tấn phân bón đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất phục vụ bà con nông dân của cả ba miền trung – nam – bắc; Ít ai có thể tưởng tượng giữa miền rừng núi hoang sơ của đại ngàn Tây Bắc lại hiện lên hai Nhà máy supe lân và NPK với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với lực lượng lao động đông đảo tới hàng trăm con người, hàng năm sản xuất ra hàng trăm ngàn tấn sản phẩm như một điểm sáng trong nền sản xuất phân bón nước nhà, mang bao kỳ vọng của con người Apromaco; Ít ai có thể tưởng tượng từ một xưởng sản xuất bao bì với máy móc lạc hậu, công nghệ cũ nay đã thành một nhà máy sản xuất bao bì với năng suất, chất lượng cao, hàm lượng chất xám chiếm tỷ lệ cao trong sản phẩm, hàng chục triệu bao sản phẩm hàng năm đã trở nên quen thuộc trên từng cánh đồng, từng bông lúa, lá cây. Từ một doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội, Apromaco đã phát triển mạng lưới rộng khắp trên mọi miền đất nước với 15 đơn vị trực thuộc và nhiều công ty liên doanh, liên kết, đa dạng hóa ngành nghề v.v. Apromaco đã trở thành hệ thống, thành thương hiệu của niềm tin với hàng triệu bà con nông dân v.v.

Trước thềm năm mới 2014, những con người Apromaco chúng tôi lại bồi hồi xúc động nhớ về những năm tháng đã qua, trăn trở cho những khó khăn còn đang ở phía trước, những vất vả, lo toan, những giọt mồ hôi nóng hổi và thậm chí là cả những giọt nước mắt sung sướng khi doanh nghiệp đã vượt lên chính mình trong những giai đoạn cực kỳ khó khăn để tiếp tục đứng vững và phát triển.

Còn rất nhiều công việc dang dở đòi hỏi những con người Apromaco chúng tôi phải tiếp tục thực hiện, phải bước lên phía trước, sẵn sàng chủ động trước những khó khăn, thách thức nhưng với truyền thống đoàn kết, kiên cường, trí tuệ và sức mạnh của niềm tin, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành tốt những dự định của mình trong mùa xuân mới, xây dựng Công ty ngày càng phát triển giàu mạnh, xứng tầm là là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón hàng đầu của Việt Nam.

Một ngày biếc xanh của mùa xuân Giáp Ngọ đang hành trình khắp nẻo đường Apromaco, từ núi rừng Lào Cai đến vùng duyên hải miền trung lộng gió, từ thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến đến thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ nắng vàng, từ quê hương Năm tấn Thái Bình, vựa lúa lớn nhất miền bắc đến đồng bằng sông Cửu Long trù phú, nặng lưới cá tôm. Cánh đào rực sắc thắm của mùa xuân mới như đang giục bước ta đi, hẹn ngày trở lại với mùa xuân chiến thắng. Những cánh đồng lúa lên xanh hẹn ngày gặt hái, rừng cà phê, cao su xanh mướt nhựa căng tràn, cảng Quy Nhơn, Hải Phòng, Sài Gòn căng neo dỡ hàng trong nắng mới, Supe Lân, NPK Lào Cai vươn mình làm giàu cho đất, vì những mùa vàng bội thu v.v. Tiếng cười, trong trẻo cất lên trong niềm vui hân hoan của ánh mắt càng cho ta thấu hiểu một điều: Chặng đường mới tuy không ít gian lao nhưng cũng rất đỗi tự hào, tự hào với mùa xuân mới: Xuân đã về bên APROMACO!

Xuân Giáp Ngọ 2014

  • Lê Anh
Tin liên quan