x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2014

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN ,

ĐẠI HỘI CỦA NIỀM TIN VÀ HY VỌNG

Ngày 25/7/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014. Tới dự Đại hội có đầy đủ các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng, ban Công ty và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, Đại hội có sự tham dự của phần lớn các cổ đông hiện hữu, đại diện cho 94,86% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

86bb4ddafb679a798db627c49f17226d_IMG_0274

IMG_0306

.IMG_0320

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng

Đại hội đã nghe Báo cáo Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013, Kế hoạch năm 2014; Báo cáo Tài chính năm 2013; Báo cáo của Ban Kiểm soát về công tác quản lý điều hành của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; Báo cáo Kết quả thẩm định Báo cáo Tài chính năm 2013; Kế hoạch phân phối lợi nhuận và một số Tờ trình xin ý kiến phê duyệt của Đại hội đồng cổ đông thường niên.

.IMG_0349IMG_0316

.IMG_0343

Toàn thể đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng với sự nhất trí cao

Trên tinh thần dân chủ và cởi mở, Đại hội đã tiến hành thảo luận công khai, có chiều sâu, bám sát thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh được phân tích, nhìn nhận dưới nhiều lát cắt, nhiều khía cạnh khác nhau nhưng đều thống nhất ở những điểm chung cơ bản:

– Đại hội thống nhất cao với các nội dung mà các Báo cáo đưa ra. Ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trong cách đánh giá, nhìn nhận tình hình, đưa ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả trong khó khăn chung của nền kinh tế Việt Nam cũng như của Thế giới;

– Dưới sự quản lý của Hội đồng quản trị, sự điều hành của Ban Tổng giám đốc, năm 2013, Công ty đã thu được những kết quả khả quan: Doanh thu hơn 5,2 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt gần 8 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hơn 151 tỷ đồng, đời sống của người lao động ngày càng được cải thiện và nâng cao.

– Đại hội cũng nhất trí cao với kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014. Theo đó: Doanh thu đạt 4000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 50 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 100 tỷ đồng, cổ tức phấn đấu đạt không dưới 15%.

– Đối công tác triển khai thực hiện các dự án, Đại hội đồng cổ đông thông qua kế hoạch của Hội đồng quản trị với số phiếu tuyệt đối 100%, tập trung triển khai các dự án trọng điểm như Dự án kho bồn chứa acid H2SO4 tại Lào Cai, Dự án mở rộng Nhà máy Supe Lân giai đoạn II và xây dựng hệ thống kho; dự án kho bồn chứa hóa chất tại Khu Công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng. Đối với các dự án bất động sản thì tùy từng điều kiện cụ thể của tình hình thị trường, giao cho Hội đồng quản trị chỉ đạo Ban Tổng giám đốc triển khai cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả sử dụng vốn;

IMG_0330                              .

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty điều hành đại hội

–          Đại hội đồng cổ đông cũng bày tỏ sự đồng thuận và tin tưởng tuyệt đối vào sự quản lý, điều hành của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trong việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác xây dựng thương hiệu, phát triển thị trường, công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ ngày một trưởng thành, tiếp bước lớp cha anh trong ngành vật tư nông nghiệp, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của Apromaco.

Cổ đông tham gia ý kiến trước đại hội

Toàn bộ các ý kiến của các cổ đông liên quan đến hoạt động quản lý, điều hành, hoạt động sản xuất, kinh doanh đều được Đoàn Chủ tịch Đại hội, Hội đồng quản trị giải đáp thỏa đáng, đầy đủ, chi tiết, đảm bảo tính khách quan, khoa học, công tâm và cầu thị.

Tất cả các cổ đông đều bày tỏ sự đồng thuận, chia sẻ và sát cánh cùng Hội đồng quản trị, Ban Điều hành quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014. Sự đồng thuận, nhất trí được thể hiện thông qua Kết quả biểu quyết với toàn bộ 06 nội dung xin ý kiến đều được thông qua với đa số phiếu tuyệt đối.

Buổi tối cùng ngày, đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã mở tiệc chiêu đãi mừng sự thành công của Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2014 Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Tất cả Ban Lãnh đạo Công ty cũng như các cổ đông lại hòa mình trong lời ca, tiếng hát, hòa mình trong không khí đoàn kết, thống nhất, tin tưởng vào một tương lai tươi đẹp đang rộng mở cho Đại gia đình Apromaco.

- Lê Anh -

Tin liên quan