vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU THỤ PHÂN BÓN LÀO CAI TẠI HUYỆN PHÙ CỪ, TỈNH HƯNG YÊN

Ngày 28/05/2018, Công ty cổ phần Vật Tư Nông Sản (APROMACO) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tiêu thụ phân bón Lào Cai cho các đại lý cấp 2 khu vực huyện Phủ Cừ tỉnh Hưng Yên.

Tại Hội nghị, nhà phân phối Nguyễn Đăng Huấn và các đại lý cho biết phân bón Lào Cai đã ngày một mang lại năng suất và chất lượng nông sản cho bà con nông dân. Hầu hết bà con nông dân nơi đây đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã bao bì của phân bón Lào Cai. Lân supe Lào Cai có màu xanh đẹp, tơi xốp, không bị đóng bánh; NPK Lào Cai hạt tròn, đều, màu sắc đẹp, ngoài việc đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng, NPK Lào Cai còn có thêm các trung, vi lượng, hàng lại tan nhanh trong nước… khiến cho cây trồng không những sử dụng được tối đa các chất dinh dưỡng trong hạt phân bón, mà bà con nông dân cũng dễ dàng sử dụng.
Ngoài phân bón Lào Cai, Apromaco còn cung ứng cho bà con nông dân huyện Phù Cừ Hưng Yên nhiều sản phẩm phân bón khác như NPK Nông sản, Super Đạm, Urea Nông sản (hạt đục và trong), Kaliclorua, Kali Sulphate, DAP, SA các loại… Đặc biệt NPK Nông sản có hàm lượng dinh dưỡng cao, sử dụng Amol từ gốc Nitorate, K2O từ Sulphate Kali… giúp cho rau màu và cây ăn trái mang lại năng suất vượt trội, màu sắc hoa trái đẹp, quả có vị ngọt sắc…
Hầu hết các đại biểu tham gia Hội nghị đều nhiệt tình phát biểu thảo luận và đánh giá về các loại phân bón do Apromaco cung cấp, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu chia sẻ kiến thức về nông nghiệp và chương trình tri ân khách hàng là đại lý của APROMACO.
Đại diện APROMACO, ông Trịnh Đức Toản – Phó Trưởng phòng Thị trường đã chân thành cám ơn sự đồng hành của nhà phân phối Nguyễn Đăng Huấn và các khách hàng, đại lý trong suốt thời gian qua, đồng thời ghi nhận tất cả các ý kiến phản ánh của khách hàng. Apromaco cam kết luôn đồng hành cùng bà con nông dân theo phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng” mà Apromaco đã lựa chọn. Chúc toàn thể quý khách hàng, các đại lý luôn khỏe mạnh và thành công !
Hình ảnh tại chương trình :

hy1

hy2

hy3

hy5

hy8 hy7 hy6  hy4

Apromaco

Tin liên quan