x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

PGBANK – APROMACO đẩy mạnh hợp tác cùng phát triển

Nhằm thúc đẩy và nâng cao hơn nữa sự hợp tác giữa hai đơn vị, ngày 2/1/2014, Ông Nguyễn Quang Định – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã sang thăm và làm việc với Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Aproamaco) tại 14 Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Cùng đi với Tổng giám đốc PG Bank có ông Nguyễn Trần Phong, Giám đốc PG Bank Hà Nội, các ông bà Trưởng, phó các phòng ban thuộc PG Bank Trung ương và PG Bank Hà Nội.

.

Tổng giám đốc Apromaco và Tổng giám đốc PG Bank tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Tiến Dũng, chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) cùng Trưởng, phó các phòng ban của Apromaco đã tiếp và làm việc với đoàn.

.

Tổng giám đốc Apromaco cùng Trưởng, Phó các phòng ban Apromaco tiếp PG Bank

Đối với Apromaco, PG Bank là một ngân hàng uy tín, là một trong các đối tác lớn và quan trọng của Apromaco trong lĩnh vực tài chính. Hợp tác giữa Apromaco và PG Bank là tương đối toàn diện, từ hoạt động tín dụng, mua bán ngoại tệ, tiền gửi và thanh toán xuất nhập khẩu… PG Bank luôn luôn cung cấp nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời các dịch vụ mỗi khi Apromaco có nhu cầu.

.

Tổng giám đốc và cán bộ lãnh đạo PG Bank thảo luận với Apromaco tại trụ sở Apromaco.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã tổng kết lại quá trình hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian vừa qua, phân tích những điểm đã làm tốt, những điểm còn tồn tại và cùng nhau bàn bạc biện pháp để tháo gỡ tồn tại nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên lên một tầm cao mới. Lãnh đạo PG Bank đã cám ơn sự hợp tác của Apormaco trong thời gian vừa qua và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm tín dụng phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của Apormaco và các sản phẩm dịch vụ liên quan với chất lượng hơn nữa, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường tài chính. Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco đã cám ơn sự hợp tác, hỗ trợ, đồng hành của PG Bank trong quá trình phát triển của Công ty và cam kết sẽ sử dụng nhiều hơn nữa các sản phẩm liên quan đến xuất nhập khẩu tại PG Bank trong thời gian sắp tới.

Buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần trao đổi cởi mở và thống nhất cao về các nội dung hợp tác và cùng phát triển. Hy vọng một năm mới 2014 chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công từ sự hợp tác chặt chẽ này.

Cao Xuân Hợp

Tin liên quan