x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Sáng mãi một niềm tin!

Tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2014, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã long trọng tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành. Tới dự buổi lễ có đồng chí Uông Văn Thụ, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Giám đốc, trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

IMG_007844444444444

Lễ trao tặng Huy hiệu đảng được diễn ra trang trọng

Nhìn những đồng chí Đảng viên lão thành, mang trên đầu mái tóc pha sương với một niềm son sắt theo Đảng, suốt cuộc đời cống hiến, phấn đấu, lao động trên tất cả những mặt trận gian khó nhất của Công ty, chúng tôi không tránh khỏi bồi hồi, xúc động. Gặp các anh hôm nay, chúng tôi như được sống lại những ngày vất vả trên khắp các miền quê để đem những sản phẩm phân bón chất lượng tới tận tay người nông dân, gặp lại những ngày hối hả dỡ hàng giữa thời tiết nắng gắt trên bến cảng mọi miền đất nước, giữa những ngày khắc nghiệt nhất trên công trường xây dựng đầy nắng gió … tất cả, tất cả đã tạo nên “chất thép” cho mỗi Đảng viên Apromaco.

Những tấm huy hiệu Đảng lấp lánh trên ngực các anh là minh chứng rõ rệt nhất cho sự ghi nhận những cống hiến cho Đảng, cho tổ quốc và cho Công ty trong suốt những năm qua. Nó chính là kết quả của những hy sinh, đóng góp không biết mệt mỏi vì sự nghiệp xây dựng và phát triển nông thôn, vì sự phát triển bền vững của một thương hiệu gắn bó máu thịt với Nhà Nông: Thương hiệu Apromaco!

.IMG_01763333333333333

Đồng chí Uông Văn Thụ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Uông Văn Thụ, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã biểu dương những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất của những người Cộng sản, đóng góp, cống hiến trí tuệ và công sức cho Đảng, xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản ngày cáng phát triển.

Trao quà và những bó hoa tươi thắm tới những Đảng viên Apromaco nhận huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc khẳng định: Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng là niềm tự hào của Đảng bộ Công ty, đây vừa là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của các đồng chí trước Đảng, trước nhân dân, mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển chung, dưới mái nhà của Apromaco để chất thép trong mỗi cán bộ, Đảng viên Apromaco luôn được tôi luyện, được khẳng định, đảm bảo cho sự vươn lên của Công ty trước những thử thách khắc nghiệt của thị trường trong tình hình mới.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy Công ty và Đảng ủy cấp trên, đồng chí Vũ Văn Thuyết, thay mặt cho những Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, xin hứa tiếp tục phát huy và giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên, rèn luyện và phấn đấu không ngừng cho sự phát triển của Công ty, củng cố và xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng vững mạnh.

.IMG_02012222222222

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động xen lẫn sự phấn khởi, tự hào. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sức mạnh của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đó không chỉ là sức mạnh từ niềm tin của mỗi cán bộ, Đảng viên đối với Ban chấp hành Đảng ủy Công ty mà còn là sức mạnh từ sự đồng thuận giữa cấp ủy Đảng với người lao động, trong đó sự lãnh đạo, chăm lo cho cán bộ, nhân viên của Đảng bộ là là sợi dây bền vững nối liền niềm tin giữa người lao động với tổ chức Đảng.

Ý thức được điều đó, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản quyết tâm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để phát triển trở thành một phong trào lớn, rộng khắp trong toàn Đảng bộ. Đồng thời, tiếp tục xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, tạo sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết, xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng trở nên trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của người lao động./.

  • Lê Anh -
Tin liên quan