vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU CHANCE STAR VẬN CHUYỂN 8.000 TẤN HÀNG SA NHẬT CỦA APROMACO CẬP CẢNG QUY NHƠN

Tiếp nối những tàu hàng phân bón chất lượng cao của Apromaco cập cảng Quy Nhơn, hôm nay vào lúc 8h ngày 13/9/2017 Apromaco tiếp tục đón thêm tàu CHANCE STAR vận chuyển 8.000 tấn phân bón S.A Toray Nhật Bản cập cảng Quy Nhơn.

Những ngày đầu tháng 9 này do bị ảnh hưởng của cơn bão số 10 nên khu vực Quy Nhơn thường xuyên xuất hiện những cơn mưa lớn đổ về. Để tránh mưa, bão lớn có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận hàng hóa nên ngay khi tàu cập bến, bộ phận tiếp nhận hàng của Apromaco tại Quy Nhơn đã phối hợp chặt chẽ với đơn vị giám định, cảng Quy Nhơn khẩn trương bắt tay ngay vào công việc dỡ hàng. Đúng 12h30 những tấn hàng phân bón SA đầu tiên đã được công nhân cảng Quy Nhơn đóng tịnh và đưa lên phương tiện vận chuyển cho Apromaco đang chờ nhận hàng.

Sau 5 ngày khẩn trương làm việc, đúng 15h chiều ngày 17/09/2017 những tấn hàng phân bón SA cuối cùng đã được công nhân cảng Quy Nhơn đưa lên khỏi tàu Chance star, kết thúc thành công việc tiếp nhận hàng và giải phóng tàu nhanh theo đúng tiến độ đề ra.

Mặc dù hiện nay đang là thời điểm cuối đợt chăm bón, nhu cầu sử dụng phân bón SA cho cây trồng là không nhiều. Nhằm hỗ trợ đại lý/khách hàng của Apromaco và bà con nông dân, Apromaco đã quyết định điều chỉnh bán giá hợp lý cho tất cả các Đại lý và bà con nông dân có nhu cầu mua và nhận hàng SA Nhật Toray của Apromaco ngay tại cầu cảng.

Với chính sách phù hợp và giá bán hợp lý nên lượng hàng tiêu thụ, bán thẳng cho khách hàng tại cầu cảng được trên 2.000 tấn, số lượng hàng còn lại khoảng 6.000 tấn được Apromaco vận chuyển đưa về kho của Công ty và các điểm đại lý tại khu vực Tây nguyên để bảo quản và sẽ đưa ra phục vụ khi Đại lý và bà con có nhu cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác làm hàng, mẫu bao, mẫu hàng SA Nhật Toray trên tàu CHANCE STAR.

chance5 chance4

Tàu CHANCE STAR cập cảng Quy Nhơn

chance3

Phân bón SA chất lượng cao do Apromaco trực tiếp nhập khẩu và phân phối

chance2

Hàng được cân tịnh ngay tại Cảng.

 

chance1

 

Apromaco – Quy Nhơn

Tin liên quan