x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu CRYSTAL SEA vận chuyển 8000 tấn SA Kim cương do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn

Sau khi tàu S.THAI cập cảng Quy Nhơn giao 8.000 tấn SA Kim cương Ube cuối tháng 4/2014 cho Apromaco, ngày 10/5/2014 tàu CRYSTAL SEA vận chuyển 8.000 tấn phân bón SA Kim cương TORAY NHẬT BẢN của Apromaco lại cập Cảng Quy Nhơn, Bình Định.

Sản phẩm SA Kim cương do Apromaco nhập khẩu đã thực sự chinh phục được bà con nông dân bởi chất lượng vượt trội, thích hợp với nhiều loại cây : cà phê, cao su , điều, tiêu cho năng suất cao hơn hẳn so với sản phẩm SA khác trên thị trường.

Với hàm lượng Nitrogen không dưới 21%, lưu huỳnh 24%, độ ẩm không cao hơn 0,5%, hạt to đều có ánh trong như kim cương đã khẳng định chất lượng cao hơn hẳn các loại SA hạt thông thường. SA kim cương không những được cấc nhà nông giỏi sử dngj cho các cây công nghiệp cps giá trị kinh tế cao mà hiện nay còn được rất nhiều nhà sản xuất phân bón tổng hợp đặt hàng để sử dụng làm nguyên liệu NPK chất lượng cao phục vụ nông nghiệp. Đối với Apromaco, Các loại NPK Lào Cai đều sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhấ,t trong đó có SA Kim cương để đảm bảo chất lượng đẳng cấp của phân bón do Apromaco sản xuất và cung ứng trên thị trường.

Mặc dù hiện tại giá nông sản đang thấp, chi phí vận tải đang bị đấy lên cao do nhà nước kiểm soát chặt trọng tải cac phương tiện đường bộ, giá urea có xu hướng giảm, song do chất lượng mặt hang SA Kim cương này có nhiều điểm vượt trội nên số lượng hàng giao thẳng đã vượt quá 50% số lượng toàn tàu. Số còn lại về kho đã được Apromaco Quy Nhơn cam kết cung ứng cho hầu hết các khách hang của Apromaco Quy Nhơn tại khu vực Tây nguyên.

Với truyền thống và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu cung ứng tốt phân bón cho sản xuất nông nghiệp nước nhà, Apromaco cam kết sẽ tiếp tục cung ứng ra thj trường những sản phẩm phân bón có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Apromaco đã được các khách hang trong và ngoài nước ủng hộ trong lĩnh vực cung ứng phân bón phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, hy vọng rằng Apromaco sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các khách hang và bà con nông dân Việt Nam. Apromaco là đơn vị luôn luôn được đánh giá cao trong Hiệp hội phân bón Việt Nam, xứng đáng với Slogan của Apromaco là “cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Sau đây là một số hình ảnh tiếp nhận tàu SA Kim cương tại Cảng Quy Nhơn :

csea

Tàu Cristal Sea cập cảng Quy Nhơn

 

lam hang

Hàng nhanh chóng được đóng bao .

can bao

Cân kiểm tra trọng lượng

vobao

Bao bì SA Kim cương nhật bản

hangmau

SA trắng như kim cương .

Apromaco

Tin liên quan