x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu SINOCEAN HOPE chở 6.600 tấn SA do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn

Thị trường phân bón có dấu hiệu khởi sắc trở lại, giá cả một số mặt hàng phân bón có dấu hiệu tăng lên. Tàu SINOCEAN HOPE chở 6.600 tấn SA PRC cập cảng Quy Nhơn đúng lúc giá hàng hóa đang bắt đầu khởi sắc. Ngay khi có thông tin sẽ có tàu chở SA PRC cập Cảng Qui Nhơn, anh em Apromaco Qui Nhơn lại xôn xao, phấn khởi. Sau bao ngày mong chờ, đã có tàu hàng chở SA PRC cập Cảng Qui Nhơn. Công tác chào bán hàng được triển khai khần trương, những cuộc điện thoại của khách hàng rung chuông lên liên tục trao đổi tình hình và nhu cầu mua hàng. Một lần nữa thương hiệu phân bón do Apromaco nhập khẩu được khẳng định bởi chất lượng hàng tốt, mẫu mã bao bì đẹp và bắt đầu vào vụ bón nên lượng hàng được chở trên tàu SINOCEAN HOPE bán gần hết cho khách hàng.

Công tác chuần bị làm  hàng được cán bộ nhân viên Apromaco phối hợp với Cảng Quy Nhơn và các đơn vị đối tác triển khai nhịp nhàng, chuyên nghiệp. Tàu SINOCEAN HOPE cập cảng Quy Nhơn lúc 19h ngày 20/11/2016. 7h sáng hôm sau, tàu bắt đầu làm hàng. Hàng trên tàu được đóng bao, đưa lên xe chở cho các khách hàng đã chờ sẵn. Những xe chở hàng cho các khách hàng nối đuôi xếp tài chờ đến lượt xếp hàng đậu chật kín cả cầu Cảng. Những ai có mặt trên cầu Cảng đều làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, tổ chức xếp dỡ hàng, điều phối xe cộ cho nhịp nhàng, đảm bảo tất cả các khách hàng đều nhận được hàng như kế hoạch. Một không khí sôi động, nhộn nhịp lại trở lại.

Miền Trung đang mùa mưa bão, thời tiết không thuận lợi. Nhưng từ khi tàu SINOCEAN HOPE cập Cảng, thời tiết như đang ưu đãi Apromaco rất thuận lợi cho công tác dỡ hàng và kế hoạch giao hàng cho các khách hàng tại cầu Cảng.

Mẫu mã hàng đẹp, thái độ phục vụ khách hàng của anh em Apromaco nhiệt tình, chu đáo nên nhu cầu mua hàng của khách hàng liên tục tăng cao.

Một tàu hàng thành công của Apromaco, rất được sự ủng hộ của khách hàng. Thành công nối tiếp thành công, những tàu chở hàng Aproamco hy vọng mang lại ngày càng nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển nhờ một phần đóng góp không nhỏ của APROMACO.

IMG_1727

Tàu SINOCEAN HOPE cập cảng Quy Nhơn

IMG_1692

IMG_1702

SA Chất lượng nhật bản do Apromaco trực tiếp nhập khẩu và phân phối

IMG_1675

Hàng nhanh chóng được đóng bao ngay tại cảng và chuyển lên phương tiện để phục vụ bà con.

Đoàn Thị Hạnh – Apromaco Quy Nhơn

Tin liên quan