vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tổng giám đốc Apromaco cùng Ban lãnh đạo công ty chúc mừng sinh nhật đồng chí Phùng Hà

Ngày 01 tháng 6 năm 2017, tại văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Tổng giám đốc Apromaco cùng Ban lãnh đạo công ty đã đến phòng làm việc tặng Hoa và quà nhân dịp kỷ niệm sinh nhật thứ 63 của đồng chí Phùng Hà –Nguyên Cục trưởng cục Hóa chất – Bộ Công Thương, Cố vấn Tổng giám đốc Apromaco.

Trong thời gian qua đồng chí Phùng Hà luôn đóng góp những ý kiến vô cùng quý giá cả về thực tiễn lẫn khía cạnh khoa học cho Tổng giám đốc Apromaco tham khảo. Các ý kiến đóng góp của đồng chí Phùng Hà đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng các loại phân bón do Apromaco sản xuất phục vụ nông nghiệp trong nước.

Tổng giám đốc Apromaco  và Ban lãnh đạo đã chúc đồng chí Phùng Hà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều đóng góp hơn nữa cho công tác quản lý chất lượng phân bón ở Việt Nam nói chung và cho Apromaco nói riêng. Đoàn đã thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với những gì mà đồng chí Phùng Hà đã đóng góp cho Apromaco trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn với những kiến thức và kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực hóa chất của mình, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của các sản phẩm phân bón do Apromaco sản xuất, góp phần tăng năng suất cây trồng giảm tiêu hao phân bón, mang lại những vụ mùa bội thu cho bà con nông dân.

phungha17 - Copy

Tổng giám đốc Apromaco Ông Nguyễn Tiến Dũng cùng Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Phùng Hà.

Trần Vân

Tin liên quan