x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư nông sản kiểm tra Dự án mở rộng nhà máy sản xuất Bao bì Tổng hợp Apromaco

Ngày 26/12/2013, ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đến thăm và kiểm tra Dự án mở rộng Nhà máy sản xuất bao bì trực thuộc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp (Công ty thành viên của Apromaco) tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Tháp tùng Tổng giám đốc Apromaco có ông Đỗ Đức Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Apromaco-Chủ tịch Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, ông Lê Anh Linh, Trợ lý Tổng giám đốc và ông Bùi Quang Khánh, Trưởng Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại Quy Nhơn.

Dự án đầu tư mở rộng Nhà máy sản xuất bao bì là một trong những dự án trọng điểm của Apromaco trong năm 2013. Việc Dự án hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng là một bước đi lớn của Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco trên con đường hiện đại hóa trong giai đoạn hiện tại cũng như trong thời gian sắp tới. Với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, hệ thống nhà xưởng đã được nâng cấp quy mô, việc quy hoạch tổng mặt bằng được thực hiện một cách khoa học, hệ thống máy móc được bố trí hợp lý, thuận tiện đã tạo nên tính công nghiệp hóa cao trong dây chuyền sản xuất. Hàng loạt trang thiết bị mới, đồng bộ với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường, đủ sức cạnh tranh hứa hẹn mang lại những hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

.

TGĐ trực tiếp kiếm tra xem xét quy trình vận hành máy.

.

Tại từng phân xưởng sản xuất, sau khi nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo, Tổng giám đốc đã xem xét, kiểm tra về công tác thi công xây dựng, bố trí mặt bằng, nhà xưởng, hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, đấu nối hạ tầng kỹ thuật v.v., Tổng giám đốc yêu cầu Ban Quản lý Dự án chỉ đạo Nhà thầu khẩn trương hoàn thiện nốt các công việc còn dang dở để sớm tiến hành công tác nghiệm thu, bàn giao. Tổng giám đốc chỉ đạo Ban Quản lý Dự án nghiên cứu bố trí để tạo sự lưu thông không khí tốt hơn trong Nhà xưởng, tăng cường ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, tránh ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Về dây chuyền công nghệ, đây là hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, Tổng giám đốc chỉ đạo Ban Giám đốc Nhà máy nhanh chóng nhận chuyển giao công nghệ từ phía đối tác nước ngoài; đồng thời, có kế hoạch tuyển dụng, bố trí và đào tạo lao động để có thể sớm vận hành máy móc thiết bị, làm chủ công nghệ và khai thác có hiệu quả dây chuyền mới.

.

Tổng giám đốc đã động viên, thăm hỏi các cán bộ, công nhân Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco. Tất cả cán bộ, nhân viên tại các phân xưởng như phân xưởng dệt, phân xưởng cắt may, phân xưởng in, phòng KCS v.v. đều phấn khởi khi được làm việc trong Nhà máy hiện đại, được làm chủ dây chuyền công nghệ tiên tiến và đang gắn bó, nỗ lực hết sức vì sự phát triển của Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco. Tổng giám đốc cũng đã thăm nhà nghỉ ca, nhà ăn của công nhân. Tổng giám đốc biểu dưong Lãnh đạo Nhà máy đã xây dựng được khu nghỉ ca, nhà ăn cho công nhân đẹp, sạch sẽ, vệ sinh, ngăn nắp và gọn gàng. Tổng giám đốc đã chỉ đạo Lãnh đạo Nhà máy phải luôn cố gắng chăm lo điều kiện làm việc và sinh hoạt cho người lao động, bố trí các bữa ăn trưa, ăn giữa ca đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là có chi phí hợp lý; Lãnh đạo Công ty cần nghiên cứu phương án trợ giá thêm bữa ăn của người lao động, phù hợp với điều kiện hiện tại, không ngừng nâng cao đời sống của người lao động.

Tại buổi làm việc với Ban Quản lý Dự án Bao bì và Lãnh đạo Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, Tổng giám đốc đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của Ban Quản lý Dự án Bao bì cũng như phía Nhà máy trong việc thực hiện tốt Dự án. Tổng giám đốc cũng yêu cầu Ban Quản lý Dự án và Nhà máy nghiên cứu việc mua sắm mới trang thiết bị như xe nâng hàng, xe ô tô, việc thanh lý các máy móc cũ không có nhu cầu sử dụng hay việc nâng cấp một số thiết bị v.v., đảm bảo hợp lý, hiệu quả. Đối với Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, Tổng giám đốc chỉ đạo phải khẩn trương thực hiện công tác tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 trình Hội đồng quản trị xem xét, phê duyệt. Sau khi Dự án được đi vào khai thác, sử dụng, Công ty phải có ngay phương án tuyển dụng, đào tạo lao động phù hợp với dây chuyền mới, xây dựng định mức, định biên lao động, tính toán các chi phí nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường và không ngừng nâng cao đời sống cho người lao động, đẩy mạnh tăng trưởng của Công ty.

Kết thúc chương trình công tác, đồng chí Tổng giám đốc bày tỏ sự tin tưởng vào sự nỗ lực cố gắng của Lãnh đạo Công ty, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Apromaco.

Năm 2013 đang sắp sửa đi qua, năm mới 2014 đang đến rất gần, những ước vọng về một sự phát triển mới, một tương lai tốt đẹp của Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đang ngập tràn trên khuôn mặt của những người cán bộ, nhân viên Apromaco trong mùa xuân mới.

- Lê Anh -

Tin liên quan