vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Lô hàng Kali 27.500 tấn chở trên tàu DSCOMMANDER do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn.

Đều đặn các chuyến tàu theo kế hoạch nhập khẩu phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con miền Trung và Tây Nguyên, đúng 7h35 phút ngày 30/9/2013 tàu DS COMMANDER vận chuyển 27.500 tấn phân bón Kali bột màu đỏ (loại hàm lượng K20 61%) do Apromaco nhập khẩu đã cập cầu cảng Quy Nhơn.

 

 

Tàu DS COMANDER tại cảng Quy Nhơn.

11h15 cùng ngày, những tấn hàng đầu tiên đã được anh em CBCNV Văn phòng Apromaco Quy Nhơn và cảng Quy Nhơn dỡ khỏi tàu, đóng gói, xếp lên phương tiện vận tải chạy tới các đại lý, khách hàng của Apromaco tại các tỉnh khu vực đồng bằng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Có thể nói, Apromaco là người hậu cần xứng đáng cho sản xuất nông nghiệp trên mặt trận phân bón hóa học. Không kể lúc cao điểm vào vụ hay lúc bình thường, Apromaco vẫn cần mẫn đưa các tàu phân bón chất lượng cao về các kho, các đại lý sẵn sàng cho nhu cầu chăm sóc cây trồng của bà con nông dân. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng cao của hàng hóa, Apromaco chưa bao giờ để thiếu hàng phân bón, nhất là phân Kaliclorua cho sản xuất nông nghiệp. Trong hoạt động kinh doanh cung ứng, không chỉ chú trọng về hiệu quả của riêng mình, Apromaco còn quan tâm đến lợi ích của bà con nông dân và các hộ đại lý. Khi thị trường có sự trao đảo về giá, Apromaco sẵn sàng chia xẻ với bà con nông dân, linh hoạt trong giá bán. Một số khu vực bà con nông dân chưa biết cách sử dụng phân bón Kaly cho cây trồng, hoặc sử dụng phân Kaly một cách không khoa học, Apromaco sẵn sàng cử cán bộ có trình độ khuyến nông đến tổ chức hội nghị, hội thảo, hướng dẫn bà con sử dụng phân Kali một cách cân đối, hợp lý, phù hợp với từng thời kỳ sinh trưởng để cây trồng cho năng suất cao….

 
Đánh giá thành tích của Apromaco về cung ứng phân bón hóa học tại thị trường miền Trung và Tây nguyên tại Hội thảo về phân bón Tổ chức tại Buôn Mê Thuật, ông Bùi Tất Tiếp đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu: “Apromaco là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng phân bón hóa học ở Việt Nam. Apromaco vừa là đơn vị sản xuất phân bón, vừa là đơn vị nhập khẩu và cung ứng phân bón có uy tín. Bộ đánh giá cao Apromaco bởi Apromaco có mạng lưới cung ứng phân bón rộng khắp cả nước, trong đó có miền Trung và Tây nguyên, là đơn vị thường xuyên quan tâm đến lợi ích của bà con nông dân cũng như việc thường xuyên phổ biến kiến thức, hướng dẫn cách sử dụng phân bón cho bà con nông dân, được bà con nông dân và các hộ đại lý yêu mến”… Ông Nguyễn Hạc Thúy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội phân bón Việt Nam nói: “ Bà con nông dân và các hộ đại lý muốn mua hàng phân bón thật, chất lượng đảm bảo thì hãy chọn hàng của Công ty cổ phần Vật tư nông sản”…

Do thành tích nhập khẩu thường xuyên phân bón về qua cảng Quy Nhơn phục vụ cho sản xuất nông nghiệp khu vực miền Trung, Tây nguyên, Apromaco thường nhận được giấy khen của UBND tỉnh và Cục Thuế tỉnh Bình Định mỗi dịp tổng kết năm. Apromaco thật xứng đáng với sự đánh giá của các cấp chính quyền, các ban ngành cũng như xứng đáng với lòng tin của bà con nông dân cả nước nói chung, và khu vực miền Trung, Tây nguyên nói riêng.

Mặt hàng Kali Bột do Apromaco nhập khẩu với hàm lượng K20 61% màu đỏ tự nhiên.

Apromaco

Tin liên quan