x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

60 năm – Một cuộc đời với APROMACO!

Một người cán bộ lão thành, gắn bó toàn bộ tuổi thanh xuân và cả cuộc đời đầy nhiệt huyết của mình với Apromaco đã bước sang tuổi 61, anh Đinh Trọng Hòa Bình, Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản!

.

Nhìn anh trong ngày sinh nhật tròn 60 tuổi, bước sang tuổi 61, tất cả chúng tôi không tránh khỏi sự xúc động, xen lẫn sự kính trọng đối với một trong những con người gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn, gian khổ! 60 tuổi 33 năm gắn bó với ngành vật tư nông nghiệp, 23 năm gắn bó với Apromaco, anh đã đi qua tuổi thanh xuân của mình với những bến cảng, những cánh đồng, những miền quê suốt chiều dài đất nước, để gửi gắm lại những vụ mùa bội thu, với tiếng máy reo bước vào ca sản xuất mới, với những sản phẩm phân bón mang thương hiệu Apromaco đã trở nên gần gũi, thân thiết với hàng triệu bà con nông dân.

.

. sncbinh5  sncbinh2

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình, Kế toán trưởng, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã nêu bật những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình trong suốt quá trình công tác; đồng thời cũng biểu dương tinh thần cố gắng, tận tụy của đồng chí và chúc đồng chí bước sang tuổi mới, luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những cống hiến vì sự phát triển chung của Công ty.

.sncbinh4sncbinh3

.

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các phòng, ban chức năng và đặc biệt là phòng Kế toán Tài chính nơi đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình công tác đã giành những tình cảm hết sức tốt đẹp gửi tới đồng chí. Tất cả các anh chị em phòng Kế toán Tài chính (kể cả những cán bộ hưu trí) đã giành cả buổi tối hôm trước trang hoàng phòng làm việc bằng những lẵng hoa, ruy băng, pháo giấy v.v. để giành sự bất ngờ cho đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình trong Lễ kỷ niệm ngày sinh nhật.

Có lẽ cũng hiếm có những tình cảm đồng chí, đồng nghiệp hết sức sâu sắc, chân thành như những con người Apromaco chúng tôi, phải chăng đây cũng chính là nguồn sức mạnh, nguồn động lực để chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, mọi thử thách trong cái khắc nghiệt của thị trường, trong cái quay cuồng của vòng xoáy cạnh tranh gay gắt vì chất lượng phân bón, vì giá cả hợp lý cho người nông dân, vì sự phát triển chung của ngành nông nghiệp nước nhà.

.sncbinh1

Những tình cảm chân thành đó của con người Apromaco cũng đã được các bạn bè ghi nhận, đánh giá cao. Tới dự Lễ kỷ niệm sinh nhật đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình, ông Luo Peng, Chủ tịch Tập đoàn Kun Ming Grasun đã hết sức ngạc nhiên trước những tình cảm của con người Apromaco, ông Luo Peng cũng khẳng định: Apromaco là bạn hàng truyền thống, sẽ mãi mãi là bạn bè tốt của Tập đoàn Kun Ming Grasun và cá nhân ông. Được chứng kiến những tình cảm mà con người Apromaco giành cho nhau ngày hôm nay đã khiến ông càng thêm thấu hiểu về những người bạn đã gắn bó với mình trong suốt thời gian qua.

Tặng lẵng hoa tươi thắm tới đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình, ông Vũ Anh Quân, Giám đốc Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Chi nhánh Đống Đa (Eximbank Dong Da), ông Nguyễn Đình Vinh, Giám đốc VietinBank Ha Noi chúc sức khỏe và mong đồng chí Bình tiếp tục có những đóng góp cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

.sncbinh6

Chương trình kỷ niệm sinh nhật đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và thắm tình đồng chí, đồng nghiệp.

Buổi trưa cùng ngày, Tổng Giám đốc Công ty đã long trọng tổ chức tiệc chiêu đãi mừng sinh nhật đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình tại NuiTan Restaurant, Giảng Võ, Hà Nội.

Những tình cảm mà đồng chí, đồng nghiệp cũng như các đối tác bạn bè trong ngày sinh nhật sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên trong suốt chặng đường công tác của đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình.

         Kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi mãi tuổi 20!

- Lê Anh

Tin liên quan